Có mấy loại kèo chơi bóng đá- Giải thích chi tiết nhất

04-11-22

dự đoán thể thao bóng đá là một trong những môn giải trí được mọi người yêu thích nhất là trong những mùa giải bóng đá lớn đang diễn ra hiện nay. Nhưng có nhiều anh em chơi thủ mới vẫn chưa nắm được các kèo trong chơi bóng đá. Vậy hãy theo dõi bài […]

dự đoán thể thao bóng đá là một trong những môn giải trí được mọi người yêu thích nhất là trong những mùa giải bóng đá lớn đang diễn ra hiện nay. Nhưng có nhiều anh em chơi thủ mới vẫn chưa nắm được các kèo trong chơi bóng đá. Vậy hãy theo dõi bài viết này để nắm vững các loại kèo bóng đá ngay nhé.

Kèo bóng đá là gì?

Hiểu theo một cách nôm na nhất thì kèo bóng đá chính là thuật ngữ dùng để thể hiện về tỷ lệ giữa 2 chơii bóng tham gia trong một trận đấu mà người chơi đang dự đoán. Mỗi một cổng game thường sẽ đưa ra những tỷ lệ dự đoán khác nhau dành cho người chơi dự đoán của mình ở từng trận đấu cụ thể.

Kèo trong chơi bóng đá khá là khó hiểu bởi vì chúng được biểu thị qua những con số khác nhau mà những người chơi chơi mới sẽ khó có thể hiểu được. Chính vì lý do đó vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về các loại kèo chơi bóng đá.

Có mấy loại kèo chơi bóng đá

Hiện nay có rất nhiều loại kèo cổng game nhưng hầu hết tại các cổng game uy tín và xanh chín thì sẽ có 2 loại chơi chấp đó là chơi chấp bằng tiền mặt và chơi chấp dựa theo bàn thắng chấp thêm.

Thường thì trong chơi chấp sẽ có rất nhiều tỷ lệ chấp khác nhau. Và dưới đây sẽ là thông tin về các loại chơi chấp thường gặp nhất cho anh em newbet tham khảo. Chúng tôi sẽ đi chi tiết về các loại kèo chơi chấp thường gặp trong chơi bóng đá.

Chơi chấp bằng tiền mặt

Đây là hình thức bắt kèo chơi chấp được sử dụng rất phổ biến tại cổng game 789bet. Người chơi sẽ đánh giá khách quan và dự đoán chuẩn về kết quả của trận đấu mình muốn bắt vậy thì chỉ việc đặt chơi vào chơii có khả năng giành chiến thắng với số tiền mặt tùy ý với cổng game thông qua tài khoản ngân hàng.

Cơ hội thắng kèo sẽ là tùy thuộc vào tính chất của mỗi trận đấu. Nếu 2 chơii thực sự bị lệch cơ bản thì người chơi chắc chắn sẽ nắm chắc tỷ lệ thắng kèo chơi chấp dưới đây.

Chơi chấp dựa theo bàn thắng chấp thêm

Nhằm tránh tình trạng người chơi sẽ dồn hết tiền đặt chơi vào 1 chơii quá mạnh trong trận đấu nên các cổng game sẽ đưa ra một dạng kèo chơi đảm bảo tính công bằng cho trận đấu bóng đó và gọi là kèo chơi chấp theo số bàn thắng. Đây cũng là một trong số những loại kèo trong chơi bóng đá.

Trong chơi chấp theo bàn thắng sẽ có các loại chơi tỷ lệ như sau :

  • Kèo chơi chấp nửa trái
  • Kèo chơi chấp 1 trái
  • Kèo chơi chấp 0.25 trái
  • Kèo chơi chấp 0.75 trái
  • Kèo chơi đồng banh hay còn gọi là kèo hòa

Chi tiết các kèo trong chơi bóng đá chơi chấp 

Sau đây sẽ là các tỷ lệ chơi chấp thường thấy nhất tại sảnh chơi thể thao :

Kèo đồng banh hay còn gọi là kèo chơi hòa

Trong loại kèo này anh em chơi thủ sẽ tiến hành đặt chơi cho chơii bóng nào thì người chơi dự đoán là dành chiến thắng, nếu như chơii đó thắng thì bạn sẽ nhận tiền thắng chơi và ngược lại. Với loại kèo đồng banh này người chơi dự đoán sẽ thắng khi chơii mà bạn đặt chơi dành được chiến thắng hoặc nếu hòa thì sẽ hòa tiền, nếu thua thì sẽ mất tiền đã đặt chơi. Trường hợp tỷ số hòa tức là người chơi sẽ không được cũng sẽ không mất tiền

Kèo chơi chấp nửa trái (chấp 0.5 bàn)

Tỷ lệ chơi chấp của kèo này sẽ là nửa trái bóng có nghĩa là chơi chấp 0.5 trái. Nếu hòa tỷ số thì kèo dưới sẽ thắng kèo. Còn nếu chơii kèo dưới thua cách biệt 1 bàn thì người bắt kèo trên sẽ là người thắng.

Kèo chơi chấp 1 trái

Chơii kèo trên thắng 2 bàn cách biệt thì người đặt kèo trên sẽ là người thắng kèo đó. Còn nếu chơii kèo trên chỉ thắng 1 bàn thì kèo này sẽ là kèo hòa. Trường hợp chơii kèo dưới dẫn trước tỷ số thì xem như nằm kèo trên thua kèo.

Kèo chơi chấp 0.25 trái

Đây là một trong những kèo chấp hay vì tỷ lệ vừa phải cho thấy 2 chơii không quá chênh lệch. Hay được hiểu nôm na rằng trận đấu nào 2 chơii ngang nhau thì sẽ có tỷ lệ kèo chấp 0.25 trái. Đối với tỷ lệ kèo này thì khi tỷ số hòa thì chơii kèo dưới sẽ thắng kèo và ăn nửa tiền chơi.

Kèo chơi chấp 0.75 trái

Đây cũng được xem là một tỷ lệ chơi chấp rất phổ biến đó là chấp kèo 0.75 trái. Bắt kèo dưới thua nửa trái khi chỉ bị dẫn cách biệt 1 bàn thắng. Kèo trên muốn ăn đủ tiền thì phải có sĩ số 2 bàn thắng cách biệt trở lên.

Ngoài ra anh em newbet sẽ còn thấy rất nhiều dạng tỷ lệ chơi chấp khác ví dụ như 1 trái, 1.75 trái, 2 trái, 1.25 trái, 1.5 trái,…

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp anh em newbet nắm được các kèo chơi bóng đá để có thể lập kế hoạch chơi chơi luôn thắng. Chúc anh em chơi thủ có thể thu được lợi nhuận hơn từ các kèo chơi bóng đá. Ngoài ra, anh em có thể tham khảo những thông tin dự đoán cổng game 789bet nhanh và chính xác nhất tại trang web chúng tôi nhé.

"Tất cả các phân tích và dự đoán về trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho độc giả."

Ngủ mơ thấy con cò may hay xui đánh con gì tiền vàng bội thu?

13-06-24

Nằm mơ thấy con cò báo điềm gì? Chiêm bao thấy con cò dự báo tốt hay xui? Giấc mơ thấy con cò đánh con gì cát lộc gõ cửa?

Mơ thấy phượng hoàng điềm hung hay cát? là số mấy?

27-05-24

Mơ thấy chim chào mào đánh tất tay cặp số nào vào bờ?

21-05-24

Dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool (2h00 ngày 25/4)

24-04-24

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool vào lúc 2h00 ngày 25/4, giải Ngoại Hạng Anh.

Nhận định trận Zaglebie Lubin với Stal Mielec, 00h00 ngày 16/3

15-03-24

Nhận định bóng đá Slavia Prague vs AC Milan, 00h45 ngày 15/03

13-03-24