Tổng hợp 15 Game tìm đồ vật được nhiều người yêu thích nhất

09-04-21

Những tựa game tìm đồ vật trên điện thoại, máy tính có thể giúp rèn luyện độ nhạy bén và tăng khả năng quan sát. Tổng hợp những game tìm đồ vật mới nhất dưới đây sẽ là những gợi ý bạn tìm được trò chơi ưng ý nhất. Cùng cauvip.net tìm hiểu thông tin […]

Những tựa game tìm đồ vật trên điện thoại, máy tính có thể giúp rèn luyện độ nhạy bén và tăng khả năng quan sát. Tổng hợp những game tìm đồ vật mới nhất dưới đây sẽ là những gợi ý bạn tìm được trò chơi ưng ý nhất. Cùng cauvip.net tìm hiểu thông tin chi tiết.

Tổng hợp top những Game tìm đồ vật nổi bật nhất

1. Game Giáng sinh kì bí

Game tìm đồ vật - Giáng sinh kỳ thú

Đây là game mang màu sắc giáng sinh và nhiệm vụ chính của người chơi là hãy tìm kiếm những đồ vật theo yêu cầu trong bức hình. Chơi game bạn rèn luyện độ tinh ý, khả năng quan sát để tìm được những món đồ này trong khoảng thời gian ngắn nhất. Để chơi bạn chỉ cần dùng chuột để tìm đồ vật trong bức hình.

2. Game Tìm đồ: Chào đón mùa đông

Đây là game phù hợp với những ai mới bắt đầu chơi, hoặc là những bạn nhỏ dễ thương. Game có nhiều màn không cần mở khóa theo cấp độ, tùy vào sở thích có thể chọn màn chơi phù hợp.

Cách chơi rất đơn giản đó là dùng chuột nhận chọn vào bức hình.

3. Game: Sinh nhật bất ngờ

Trong game bạn sẽ làm nhiệm vụ tìm kiếm và tổ chức sinh nhật cho chị cả của Loud House.

Những nhiệm vụ sẽ được gửi tới qua tin nhắn,  sử dụng cụm phím di chuyển , lên trên, xuống dưới, sáng trái, sang phải để di chuyển, dụng chuột hoặc nhấn nút Space để nhặt đồ. Sau đó mở bản đồ để tìm vị trí cần thiết và đưa đồ vật tới nơi cần đến.

4. Game Tìm đồ ở Amsterdam

Thế giới trong game là khung cảnh thành phố Amsterdam xinh đẹp. Người chơi sẽ phải tìm kiếm đồ vật và chữ cái bị giấu trong bức hình. Trong khoảng thời gian ngắn, nhiệm vụ của bạn là tìm càng nhiều đồ vật càng tốt

5. Game Cửa hàng kho báu 2

Đây là game cho phép bạn tìm kiếm những món đồ được viết bằng Tiếng Anh trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Hướng dẫn chơi: Các bạn hãy sử dụng chuột để chọn đồ vật trong hình, nếu thấy quá khó bạn có thể tìm gợi ý bằng biểu tượng kính lúp trên màn hình.

6. Game Tìm đồ trong rạp xiếc

Phong cảnh trong game là một rạp xiếc với màu sắc vui nhộn. Game cũng có nhiều màn chơi và bạn phải mở khóa với 10 đồ vật phải tìm trong thời gian nhất định.

Cách chơi : Bạn sử dụng chuột để chọn bức ảnh, có thể phóng to hoặc thu nhỏ màn hình.

7. Game Tìm đồ trong bếp

Hình ảnh trong game có không gian chân thực với bức hình sắc nét, nhiệm vụ của người chơi là tìm các dụng cụ nấu ăn trong bức ảnh nhà bếp. Có 10 vòng chơi với độ khó tăng dần.

8. Game Tìm số trong lâu đài

Bạn muốn chơi game tìm đồ vật, lại yêu thích sự huyền bí từ những lâu đài muốn thử thách mình để tìm kiếm những con số bị mất tích, thì đây là Game tìm số trong lâu đài là một lự chọn phù hợp cho bạn. Trong khoảng thời gian quy định bạn sẽ phải tìm kiếm hết những con số bí ẩn có trong bức hình.

9. Game Thành phố lớn trên thế giới 

Hình ảnh trong game là khung cảnh nhiều thành phố lớn trên thế giới. Ở mỗi một nơi bạn sẽ cần phải tìm kiếm những món đồ đã bị thất lạc trong thời gian nhất định.

10. Game Ngôi nhà ồn ào

Nếu bạn yêu thích nhân vật Ace Savvy thì hãy cùng anh ta tìm ra manh mối để vạch trần tội phạm. Ở mỗi một màn chơi bạn sẽ phải tìm kiếm những dấu chấm hỏi và lần lượt loại trừ nhân vật bị tình nghi để tìm ra hung thủ của mỗi màn.

11. Game Tìm chìa khoá cho Mr. Bean

Hãy giúp Mr. Bean tìm kiếm chìa khóa có trong mỗi bức hình. Hãy tìm đủ số chìa khóa trong thời gian quy định bạn sẽ qua màn.

12. Game Biệt thự bí ẩn

Trong game tìm kiếm đồ vật thì game biệt thự bí ẩn sẽ đưa bạn vào trong lâu đài lộng lẫy nguy nga, sau đó bạn phải tìm hết những món đồ để tăng thu nhập thông qua các màn chơi.

13. Game Tiệm đồ kho báu

Nếu vừa muốn chơi game tìm kiếm đồ vật vừa muốn học tiếng anh thì bạn có thể chơi game Tiệm đồ kho báu. Các món đồ cần tìm được viết bằng Tiếng Anh và bạn phải tìm món đồ trong bức hình trong khoảng thời gian nhất định.

Hướng dẫn chơi: Hãy tìm kiếm đồ vật theo từ được viết trên màn hình, nếu đúng trò chơi sẽ cung cấp từ mới và bạn cứ thế tiếp tục tìm kiếm.

Gợi ý: Nếu bạn không biết từ Tiếng Anh hay hình dạng cụ thể của món đồ cần tìm, bạn có thể nhấn vào biểu tượng kính lúp trên màn hình nhé!

14. Game Đồ cổ bí ẩn

Khi chơi game, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành người đi săn tìm kho báu trong các khu đồ cổ. Bạn phải tìm những đồ vật yêu cầu bằng cách nhìn hình dáng và phải tìm trên bức hình sau cho trùng khớp. Bạn tìm hết món đồ sẽ được qua màn chơi tiếp theo.

Hướng dẫn chơi: Thao tác bằng chuột để chọn trên bức hình.

15. Game Bí ngô kì bí

Trong game tìm kiếm đồ vật này, ở mỗi vòng chơi, bạn sẽ có những yêu cầu khác nhau, bạn sẽ cần phải tìm đủ số lượng cũng như đủ đồ vật thì mới có thể qua được màn. Game mang màu sắc Halloween vui nhộn, và phù hợp với các em nhỏ, đặc biệt là những bé gái dễ thương.

Trên đây là tổng hợp 15 game tìm kiếm đồ vật hay và thú vị dễ chơi, sẽ cho các bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Chúc bạn luôn vui vẻ.

Nằm mơ thấy ôm người khác giới đánh con gì lấy hên?

13-09-23

Nằm mơ thấy ôm người khác giới điềm gì? Có lẽ bạn đã từng trải qua cảm giác kỳ lạ khi ngủ mê thấy mình đang ôm người khác giới và rất tò mò.

Mơ thấy ôm người lạ đánh con gì, báo mộng điềm gì?

13-09-23

Mơ thấy ôm người yêu đánh con gì, là điềm tốt hay xấu?

13-09-23

Nhận định Independiente vs Huracan, 7h00 ngày 15/9

14-09-23

Nhận định Independiente vs Huracan, 7h00 ngày 15/9, Independiente sẽ có cuộc tiếp đón Huracan tại lượt trận thứ tư của giai đoạn hai, giải vô địch quốc gia Argentina.

Nhận định Los Angeles FC vs Colorado Rapids, 09h30 ngày 24/8

23-08-23

Soi kèo châu Á FC Juarez vs Guadalajara Chivas, 10h10 ngày 19/8

18-08-23