Kèo chấp là gì? Những loại kèo chấp phổ biến hiện nay

17-09-21

Kèo chấp là gì và những thông tin liên quan đến loại kèo bóng đá này được hiểu như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Kèo chấp là gì và những thông tin liên quan đến loại kèo bóng đá này được hiểu như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Kèo chấp là gì?

Kèo chấp là gì? Những loại kèo chấp phổ biến hiện nay

Không phải đội nào cũng có thực lực như nhau khi tham gia các giải bóng đá. Chúng tôi có các đội mạnh hơn và chúng tôi có các đội yếu hơn. Nếu sự chênh lệch trong trận đấu quá lớn sẽ khiến việc đặt cược trở nên kém thú vị và kém khách quan hơn.

Do đó, tỷ lệ kèo chấp được áp dụng trong các trận đấu tương tự. cổng game đánh giá khách quan sự chênh lệch giữa hai đội và cân bằng ở một tỷ lệ nhất định.

Mục đích của việc làm đó là để cân bằng giữa sự cạnh tranh, các đơn vị dự đoán và quả bóng. Đơn vị chấp cơ bản cho bài kiểm tra phạm vi là 0,25 còn lại (tức là 1/4 trái).

Một số loại kèo chấp phổ biến trong dự đoán bóng đá

Kèo chấp 0.75 trái

Đây là loại kèo mà đội cửa trên sẽ đá chấp đội cửa dưới 0.75 trái. Ví dụ như trong một trận đấu của đội A và đội B. Đội A được đánh giá mạnh hơn sẽ đá chấp đội B 0.75 trái. Khi đó sẽ xảy ra 3 trường hợp sau:

Nếu đội A thắng với cách biệt 1 bàn thì sẽ được ăn nửa tiền

Đội A sẽ ăn toàn bộ tiền cược nếu thắng đội B với cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên.

Trong trường hợp cả hai đội hòa nhau hoặc đội A thua đội B với bất cứ tỷ số nào thì sẽ mất toàn bộ tiền.

Kèo chấp 1/4

Đây là loại kèo dự đoán mà đội mạnh hơn sẽ đá với đội yếu hơn 1/4 trái. Ký hiệu của nó trên các cổng game dự đoán thường là 0.25. Theo đó luật của loại kèo này sẽ được tính như sau:

Trường hợp hai đội hòa thì người chơi chọn đội chấp sẽ mất nửa tiền và những ai chọn đội còn lại sẽ được nửa tiền.

Nếu đội mạnh thắng với bất cứ tỷ số nào thì sẽ ăn trọn tiền.

Trường hợp đội cửa dưới thắng thì những ai cược đội cửa trên sẽ thua nửa tiền.

Kèo 1/2 hay kèo chấp nửa trái

Kèo chấp nửa trái, chấp nửa một thường được ký hiệu là 0.5 trên các bảng tỷ lệ kèo. Theo đó đội nào đá chấp thắng với bất cứ tỷ số nào đều sẽ được ăn toàn bộ tiền. Nếu hai đội hòa nhau thì đội cửa trên thua một nửa tiền, cửa dưới thắng một nửa tiền. Trường hợp đội cửa dưới thắng thì đội đá chấp sẽ mất toàn bộ tiền cược.

Kèo thua nửa một

Kèo chấp này thường được ký hiệu là 1.25 hoặc 1/1,5. Cụ thể:

Đội A đá chấp đội B 1,5 trái thì phải chiến thắng với cách biệt từ 2 quả trở lên mới được ăn trọn tiền.

Trường hợp đội A chỉ thắng cách biệt 1 trái thì sẽ thua nửa tiền.

Nếu như đội A thua hoặc hòa đội B thì sẽ mất toàn bộ tiền đặt cược.

Kèo 1,5 chấp – kèo 1 đứt

Kèo dự đoán này thường được ký hiệu trên bảng tỷ lệ là 1,5 hoặc 1-½ . Theo đó đội nào mạnh hơn sẽ chấp đội yếu hơn 1,5 trái. Nếu như bạn đặt cược vào đội cửa trên thì đội đó phải thắng với cách biệt tối thiểu 2 trái mới được ăn toàn bộ tiền thưởng. Trường hợp thắng với cách biệt 1 trái thì sẽ thua toàn bộ tiền. Loại kèo cược này không tính tình huống hòa.

Kèo chấp 1,75 – kèo 2 trái ăn nửa

Với kèo dự đoán này, đội cửa trên sẽ đá chấp đội cửa dưới 1.5, 1.75 hoặc 2 trái. Nếu như đội mạnh hơn giành chiến thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên thì sẽ được ăn nửa tiền. Nếu bạn muốn ăn toàn bộ tiền thưởng của cổng game thì đội bóng đó phải giành chiến thắng với cách biệt tối thiểu 3 bàn. Trường hợp đội đá chấp thua hoặc chỉ thắng đội chấp với cách biệt chỉ có 1 bàn thắng thì sẽ thua toàn bộ tiền cược.

Nhằm giúp khán giả có cái nhìn bao quát về các giải đấu bóng đá hấp dẫn đang theo dõi, chúng tôi mang đến bang xep hang chính xác nhất được cấp nhật liên tục qua từng vòng đấu.

Kinh nghiệm chơi kèo chấp là gì

Kèo cược chấp 3 chiều là kèo bóng lai tạo, nó đưa đến các cơ hội nhận định khác nhau cho trận đấu và để người chơi lựa chọn. Kèo chấp ở kèo này thường sâu và làm tròn nên tỷ lệ ăn kèo của cửa trên và dưới khá chênh lệch, cửa hòa cũng là lựa chọn để nếu người chơi tự tin vào phán đoán tỷ số tương đối chính xác để lựa chọn đặt cược.

Ở cửa cược này, nếu đội cửa trên áp đảo hoàn toàn và có khả năng thắng vượt trội bạn có thể tự tin chọn cửa trên đặt cược. Nếu hai đội có thực lực chênh lệch không đáng kể, do kèo chấp được làm tròn đẩy sâu lên, người chơi nên chọn cửa dưới, dù tỷ lệ ăn kèo thấp. Người chơi đánh kèo chấp 3 cửa có thể kết hợp thêm đặt cược ở kèo châu Á, kèo châu Âu có thể tạo nên những trận đấu thắng lớn và an toàn.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc kèo chấp là gì và một số loại kèo chấp phổ biến hiện nay được chúng tôi gửi đến quý đọc giả.

"Tất cả các phân tích và dự đoán về trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho độc giả."

Mơ thấy chim chào mào đánh tất tay cặp số nào vào bờ?

21-05-24

Mơ thấy chim chào mào mang nhiều ý nghĩa khác nhau, từ việc bắt được chim chào mào, thấy chim chào mào chết, đến việc chim chào mào biết nói.

Mơ thấy chim cú mèo may hay xui đánh con gì thắng độc đắc?

15-05-24

Nằm mơ thấy chim công may hay xui đánh con gì cực kỳ lộc lá?

09-05-24

Dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool (2h00 ngày 25/4)

24-04-24

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool vào lúc 2h00 ngày 25/4, giải Ngoại Hạng Anh.

Nhận định trận Zaglebie Lubin với Stal Mielec, 00h00 ngày 16/3

15-03-24

Nhận định bóng đá Slavia Prague vs AC Milan, 00h45 ngày 15/03

13-03-24