Hướng dẫn cách đọc bài đối thủ trong phỏm chuẩn nhất

09-05-22

Phỏm là một ứng dụng thu hút số lượng người chơi vô cùng đông đảo tại cổng game hiện nay. Vậy cách đọc bài đối thủ trong phỏm như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi. […]

Phỏm là một ứng dụng thu hút số lượng người chơi vô cùng đông đảo tại cổng game hiện nay. Vậy cách đọc bài đối thủ trong phỏm như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Cách đọc bài đối thủ trong phỏm dựa trên những lá bài có sẵn

Dựa vào những lá bài có sẵn bạn có thể đoán và đọc bài đối thủ. Những lá bài có sẵn chính là những lá bài đã đánh trên bàn và những lá bài mà người chơi đang sở hữu. Nếu chơi bài phỏm offline sẽ giúp bạn dễ đoán bài đối thủ hơn vì bạn có thể quan sát được biểu cảm của người chơi khác.

Tuy nhiên khi chơi bài online thì bạn nên tiến hành suy luận ngay khi vòng trò chơi thứ 2 bắt đầu. Nhiều người chơi rằng đến vòng thứ 2 mới đọc bài thì sẽ khá muộn và mất nhiều cơ hội. Tuy nhiên theo đánh giá của các cao thủ game trực tuyến uy tín 2022 188loto thì đây là thời điểm có đầy đủ thông tin nhất để người chơi có thể tiến hành đoán bài đối thủ.

Cách đọc bài đối thủ dựa trên những lá bài có sẵn

Thông qua cách đọc bài đối thủ trong phỏm người chơi có thể áp dụng những phương pháp câu bài phù hợp. Ngoài phương pháp câu bài thì người chơi có thể chú ý quan sát những lá bài lớn. Thông thường đến gần cuối bài nhiều người chơi sẽ có xu hướng đánh chạy điểm. Lúc này cơ hội ăn quân chốt của bạn sẽ khá cao.

Cố gắng không bị ăn chốt

Khi chơi phỏm ăn tiền thì việc bị ăn quân chốt sẽ bị phạt tiền khá nặng. Dù còn đôi Q, K cuối mà không đọc bài đối thủ chắc chắn thì bạn cũng không nên đánh. Thời gian chốt nên ưu tiên đánh những lá bài mà đối thủ khó khăn. Ví dụ nếu như trên bàn chơi chỉ có 1 quân K cơ và bạn đang cầm đôi K đen thì cũng nên cân nhắc đánh. Bởi vì đối phương có thể nắm giữ các lá bài như  J bích (chuồn), Q bích (chuồn). Trường hợp không nắm chắc được 4 lá bài kể trên thì bạn cũng không nên trò chơi.

Cách đọc bài đối thủ trong phỏm bằng tính toán logic

Trong những ứng dụng phỏm để có thể thắng bài người chơi cần phải nghiên cứu cho mình một thông tin riêng để đối thủ có thể khó nắm bắt và đọc được bài của bạn. Cách đọc bài đối thủ trong phỏm dựa theo tư duy lô gich là một thông tin đặc biệt đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng chơi bài phù hợp. Từ đó đánh giá đưa ra những phương pháp chơi bài chuẩn nhất.

Với người mới chơi, khi được chia bài sẽ xếp bài và chia cạ trò chơi sao cho phù hợp. Những quân bài lẻ sẽ được sắp xếp sang một bên và xác định trò chơi. Tuy nhiên nếu như chỉ trò chơi theo cách thông thường như vậy thì khả năng chiến thắng không cao. Nếu như thần may mắn không mỉm cười với bạn thì cơ hội chiến thắng của bạn sẽ bằng không. Do đó bạn cần phải cân nhắc thông tin bài hợp lý và luôn đánh lừa được đối thủ, không cho họ có cơ hội đọc được bài của bạn.

Khi chơi bài phỏm, chiến thắng chỉ đến khi bạn có sự tính toán và tư duy logic. Dựa trên những lấ bài đã có bạn sẽ đọc bài đối thủ và đưa ra những tình huống đánh lựa hiệu quả. Những đòn chơi tâm lý cũng là một phương pháp giúp bạn đi đến được thành công. Vì vậy khi chơi bài phỏm bạn phải áp dụng các thông tin thật linh hoạt.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách đọc bài đối thủ trong phỏm. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này.

Gợi ý số may mắn khi mơ thấy bánh chưng? Là điềm gì?

15-04-24

Nằm mơ thấy bánh chưng đánh con gì chuẩn xác? Hay ý nghĩa và những điềm báo mơ thấy bánh chưng mà ít người biết, hãy cùng tìm hiểu chi tiết.

Mơ thấy bánh bao đánh số mấy lấy lộc trời cho, điềm gì?

28-03-24

Giấc mơ thấy thịt heo tốt hay xui đánh con gì cát lộc gõ cửa?

27-03-24

Nhận định trận Zaglebie Lubin với Stal Mielec, 00h00 ngày 16/3

15-03-24

Nhận định trận Zaglebie Lubin với Stal Mielec, 00h00 ngày 16/3. Phân tích soi tỷ lệ kèo Zaglebie Lubin đấu với Stal Mielec từ chuyên gia nhận định cực chuẩn xác.

Nhận định bóng đá Slavia Prague vs AC Milan, 00h45 ngày 15/03

13-03-24

Dự đoán kèo châu Á Al Duhail vs Al Markhiya, 22h00 ngày 5/3

05-03-24