Mệnh Hỏa hợp mệnh gì và khắc mệnh nào nhất?

11-02-20

Mệnh Hỏa hợp mệnh gì và khắc với mệnh nào nhất? Tất cả những câu hỏi về mệnh Hỏa cũng sẽ được đưa ra câu trả lời ngay sau đây về mệnh Hỏa. 

Mệnh Hỏa hợp mệnh gì và khắc với mệnh nào nhất? Tất cả những câu hỏi về mệnh Hỏa cũng sẽ được đưa ra câu trả lời ngay sau đây về mệnh Hỏa. 

Mệnh Hỏa được biết đến là một trong 5 cung mệnh trong ngũ hành, vì vậy nên nó cũng giống như ngũ hành khác cũng có mối quan hệ tương sinh và tương khắc. Vậy mệnh Hỏa sẽ hợp mệnh gì để đem đến cho cuộc sống của họ nhiều thành công và hạnh phúc. Qua đây hãy cùng cauvip.net đi tìm hiểu rõ hơn về cung mệnh này nhé.

mệnh hỏa hợp mệnh gì

Tính cách những người mang mệnh Hỏa

1. Tính cách những người mang mệnh Hỏa

Những người mang mệnh Hỏa đa số đều có tính cách hay nóng giận do trong tâm có dương khí cao. Người mang mệnh này cũng dễ dàng bị tăng xông và mắc một số bệnh liên quan đến tim mạch nên rất cần chú ý để kiểm soát thật chặt chẽ sức khỏe của chính mình.

Mệnh Hỏa là tượng trưng cho lửa, sức nóng và mùa hạ. Hỏa cũng mang đến hơi ấm trong mùa đông giá rét và cũng là một biểu tượng của hạnh phúc. Ngoài ra mệnh Hỏa còn mang ý nghĩa khác đó là sự bùng nổ của chiến tranh.

2. Mệnh Hỏa hợp với mệnh gì?

Những người mệnh Hỏa sinh năm: Giáp Tuất (1934/1994), Đinh Dậu (1957/2017), Bính Dần (1986/1926), Kỷ Sửu (1949/2009), Mậu Ngọ (1978/2038), Bính Thân (1956/2016), Kỷ Mùi (1979/2039), Ất Hợi (1935/1995), Giáp Thìn (1964/2024), Đinh Mão (1987/1927), Mậu Tý (1948/2008), Ất Tỵ (1965/2025).

Trong mối quan hệ tương sinh, một hành sẽ có một mối quan hệ với hai hành khác. Vì vậy qua xem xét theo góc nhìn của các mối quan hệ tương sinh thì mệnh Hỏa sẽ hợp với những người mang mệnh Mộc và Thổ.

3. Mệnh Hỏa khắc mệnh gì?

Mệnh Hỏa khắc mệnh gì?

Mệnh Hỏa khắc mệnh gì?

Đối với các mối quan hệ tương khắc, đây là một mối quan hệ gây ức chế, cản trở nhau. Trong mối quan hệ này mỗi một hành đều có quan hệ với hai hành khác nhưng nó lại mang đến tính chất khắc nhau. Khi xét theo quan hệ tương khắc thì mệnh Hỏa sẽ tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Kim.

Trong mối quan hệ tương khắc có nghĩa là áp chế lẫn nhau. Sự tương khắc cũng có tác dụng duy trì sự cân bằng, nhưng nếu sự tương khắc thái quá cũng sẽ làm cho sự biến hóa trở thành bất thường. Trong tương khắc mỗi hành cũng đều có 2 mối quan hệ nên bạn cũng hoàn toàn có thể lý giải được mối quan hệ trong phong thủy.

4. Mệnh Hỏa hợp với những màu sắc nào?

Theo quan niệm trong phong thủy, mỗi màu sắc sẽ mang đến một cung mệnh riêng của nó, mệnh Hỏa là sự biểu tượng cho sức sống mãnh liệt và đam mê rực lửa. Để cho cuộc sống của bạn thuận lợi bạn nên chọn những màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa.

Màu đỏ hợp với người mệnh Hỏa

Màu đỏ là một sắc màu tương hợp đối với người mệnh Hỏa. Màu đỏ tương trưng cho sự may mắn và quyền lực mang đến hạnh phúc và sức mạnh. Để năng lượng có thể hài hòa sẽ được chuyển hóa và mang lại may mắn. Trong cuộc sống hàng ngày hãy biết cách để kết hợp những gam màu đỏ bạn sẽ có nhiều may mắn.

Màu xanh hợp với người mệnh Hỏa

Màu xanh là màu của mệnh Mộc nên những người mệnh Hỏa cũng rất hợp với màu sắc này. Màu xanh là màu sắc tượng trưng cho thiên nhiên, sự sinh sôi nảy nở. Ngoài ra nó còn được biết đến là một màu sắc biểu tượng cho sự hi vọng hòa bình. Màu này đã đem đến cho người dùng một cảm giác dịu nhẹ.

Màu tím với người mệnh Hỏa

Màu tím là một gam màu tượng trưng cho người mệnh Hỏa, đây cũng là một màu sắc đem đến sự thủy trung son sắt. Màu tím là một màu sắc hòa quyện giữa mẹnh mẽ và nhẹ nhàng. Người mệnh Hỏa nếu dùng màu này sẽ tăng thêm sự may mắn.

Bài viết trên đây cũng đã chia sẻ cho bạn mệnh Hỏa hợp mệnh gì và hợp với những màu sắc nào cũng như khắc với mệnh gì rồi nhé.

 

Nằm mơ thấy gà con đánh con gì có điềm báo gì may mắn

17-06-22

Nằm mơ thấy gà con đánh xổ số con gì may mắn, dễ trúng, thể hiện điềm báo gì trong cuộc sống hàng ngày, chiêm bao thấy gà con có những ý nghĩa gì đặc biệt.

Nằm mơ thấy đôi tất đánh con gì, có điềm báo ý nghĩa gì

13-06-22

Nằm mơ thấy gỗ đánh con gì? số mấy chuẩn

26-05-22

Soi kèo châu Á Sirius vs Goteborg, 0h ngày 28/6

27-06-22

Soi kèo châu Á Sirius vs Goteborg, 0h ngày 28/6. Phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Sirius đấu với Goteborg từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kqbd Zamora vs Deportivo La Guaira, 6h15 ngày 17/6

16-06-22

04-06-22