Mơ thấy đám ma đánh con gì, báo mộng điềm hên hay xui?

08-04-20

Mơ thấy đám ma không phải mọi giấc mơ đều là điềm xấu. Chúng ta có câu “sinh dữ tử lành” vậy nên giấc mộng liên quan đến cái chết này không hẳn là điềm hung.

Mơ thấy đám ma không phải mọi giấc mơ đều là điềm xấu. Chúng ta có câu “sinh dữ tử lành” vậy nên giấc mộng liên quan đến cái chết này không hẳn là điềm hung. Cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về điều này qua bài viết dưới đây. 

1. Mơ thấy đám ma là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy đi đưa ma 

Bạn nằm mộng đám ma sổ mơ cho thấy đây là điềm báo cho sự tốt lành đó. Nếu như trong hiện tại, bạn đang gặp vướng mắc điều gì khó khăn thì mọi thứ sẽ được xua tan. Mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn sẽ đều được giải quyết một cách thỏa đáng. Hơn nữa, gia đình bạn còn gặp tin hỷ nữa đó nhé!

Mơ thấy đám ma đánh con gì, báo mộng điềm hên hay xui?

Mộng thấy đám ma đánh con gì, báo mộng điềm hên hay xui?

Mơ thấy đám ma chính mình 

Đây là điều không ai mong muốn xảy ra đối với bản thân mình. Thông qua giấc mơ đó, nó đang chứng tỏ cho chúng ta thấy rằng: Bản thân bạn đang mất đi sự tự tin, luôn tạo ra áp lực về sự thất bại của chính mình. Điều quan trọng hơn, giấc mơ cho thấy bạn đang gặp phải rất nhiều áp lực từ công việc của bản thân.

Mộng thấy đám ma qua đường 

Hình ảnh hiện lên trong giấc mơ của bạn là cảnh bạn đang đi đường và vô tình gặp đám ma. Giấc mơ này vô cùng may mắn và linh nghiệm kể cả trong mơ và đời sống thực. Thời gian tới may mắn và suôn sẽ trong mọi việc sẽ tới với bạn. Bất kể bạn là gì hay đi theo hướng nào đều gặp được may mắn.

Chiêm bao thấy đám ma cha mẹ  

Có những người ngủ mê thấy đam ma của cha mẹ mình và một thời gian sau nó ứng nghiệm vào thực tế nhưng không ít người thì đó đơn giản chỉ là điềm báo về một sự việc nào đó. Nếu ba mẹ vẫn còn sống ở hiện tại, nó nhắc nhở bạn rằng, bạn cần phải tách mình ra khỏi những sự bao bọc, che chở của bố mẹ mình.

2. Mơ thấy đám ma đánh con gì chuẩn nhất?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng khi thong ke giai dac biet chúng ta có thể thử vận may từ chính các con số này để tham gia quay thưởng xsmb cũng như các tỉnh miền khác: 

  • Chiêm bao thấy đám người thân, thử vận may với 37
  • Mộng thấy đám ma của ba mẹ thử vận may với 49-53
  • Chiêm bao thấy đám ma khi đang đi đường thử vận may với 49 – 94.
  • Chiêm bao thấy đám ma – đám tang thử vận may với: 35- 35
  • Mộng thấy đam ma người lạ thử vận may với 34
  • Chiêm bao thấy mình đi đưa đám ma thử vận may với 34-35
  • Mộng thấy đi đưa tang thử vận may với: 27 – 72
  • Chiêm bao thấy mình đi xem đám ma thử vận may với: 25 – 52.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy đám ma hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ mơ thấy trúng số, mơ thấy người chết sống lại, mơ thấy ma, … 

Cây quất số mấy – Nằm mơ thấy cây quất đánh số mấy

05-06-23

Cây quất số mấy - Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy cây quất có ý nghĩa điềm báo gì - Nằm mơ thấy cây quất đánh con gì số mấy ăn chắc

Nằm mơ thấy cây bạc hà đánh đề con gì – Ý nghĩa giấc mơ

31-05-23

Ô tô số mấy – Chiêm bao thấy ô tô đánh con gì may mắn

25-05-23

Nhận định Sarmiento Junin vs Newells Old Boys, 6h ngày 2/6

01-06-23

Nhận định Sarmiento Junin vs Newells Old Boys, 6h ngày 2/6. Tiếp đón một Newells Old Boys thi đấu trồi sụt trên sân khách sẽ là cơ hội rất tốt để Sarmiento Junin giành chọn 3 điểm qua đó vượt mặt đối thủ này trên BXH.

Nhận định HAGL vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 19/5

19-05-23

Nhận định trận đấu U17 Bồ Đào Nha vs U17 Đức, 01h00 ngày 18/5

17-05-23

Liên kết hay