Tìm hiểu về Game Rồng Hổ: Luật chơi đơn giản cho người mới bắt đầu

25-05-23

Game Rồng Hổ sử dụng bộ bài Tây gồm 52 lá. Trò chơi bắt đầu khi người chia (Dealer) chia cho mỗi bên Hổ và Rồng 01 lá bài. Sau đó, bên nào có lá bài có giá trị cao hơn sẽ thắng cuộc. Với luật chơi đơn giản và tỉ lệ trả thưởng cao, […]

Game Rồng Hổ sử dụng bộ bài Tây gồm 52 lá. Trò chơi bắt đầu khi người chia (Dealer) chia cho mỗi bên Hổ và Rồng 01 lá bài. Sau đó, bên nào có lá bài có giá trị cao hơn sẽ thắng cuộc. Với luật chơi đơn giản và tỉ lệ trả thưởng cao, game Rồng Hổ hiện đang được nhiều người yêu thích. Để hiểu rõ hơn về thông tin Rồng Hổ, bạn có thể tham khảo các thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây!

ứng dụng Rồng Hổ là gì?

Game Rồng Hổ là một trò chơi game có nguồn gốc từ Campuchia và không giới hạn số lượng người chơi trong một ván chơi. Khi bắt đầu, Dealer (người chia bài) sẽ chia cho mỗi bên Rồng và Hổ 01 lá bài. Sau đó, người chơi sẽ đặt chơi vào 03 tùy chọn là Rồng, Hổ và cửa Hòa. Khi thời gian đặt chơi kết thúc, Dealer sẽ lật bài của cả hai bên. Bên nào có lá bài có giá trị cao hơn sẽ giành chiến thắng. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm game Rồng Hổ tại các sòng game trực tuyến. Có tới 12 phiên bản Rồng Hổ để bạn lựa chọn, với tỷ lệ hoàn trả lên đến 1:50.

ứng dụng Rồng Hổ là gì?

Luật chơi Rồng Hổ dễ hiểu cho người mới

Sau khi biết Rồng Hổ là gì, anh em có thể đọc thêm những quy tắc chơi cơ bản trước khi tham gia dự đoán tại Fun88. Dưới đây là luật chơi Rồng Hổ chi tiết nhất giúp người mới nắm bắt luật chơi chỉ trong “một nốt nhạc”!

#1. Cách tính điểm trong Rồng Hổ

Trò chơi Rồng Hổ sử dụng 08 bộ bài 52 lá tiêu chuẩn và được trộn lẫn với nhau. Trong thông tin Rồng Hổ, anh em chỉ cần quan tâm đến số ghi trên lá bài vì 04 chất (Cơ, Rô, Chuồn, Bích) đều có giá trị ngang nhau.

Dưới đây là bảng tính điểm chi tiết của 13 lá bài trong luật chơi Rồng Hổ:

Luật chơi Rồng Hổ dễ hiểu cho người mới

Lá bài A 2 3 4 5 6 7 8 9 10 J Q K
Điểm 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

#2. 04 cửa đặt chơi chính trong Rồng Hổ

Theo luật chơi Rồng Hổ, anh em có thể đặt chơi vào nhiều cửa khác nhau, tùy thuộc vào sảnh chơi. Tuy nhiên, có 04 cửa đặt chơi cơ bản như sau:

 • Rồng/ Hổ: Bên nào sở hữu lá bài có số điểm cao hơn thì bên đó sẽ chiến thắng.
 • Hòa: Khi 02 lá bài của hai bên Rồng và Hổ có số điểm ngang nhau thì cửa Hòa chiến thắng.
 • Hòa đồng chất: Cửa này sẽ thắng khi Rồng và Hổ được chia 02 lá bài bằng điểm và đồng chất, ví dụ cả 2 bên đều được chia lá 3♦️.

Ví dụ: Trong ván bài trên, bên Rồng nhận lá 9♥️ và bên Hổ nhận lá 10♣️. Vì vậy, người chơi đặt chơi vào cửa Hổ sẽ thắng chơi.

Ngoài ra, anh em cũng có thể lựa chọn một số cửa chơi phụ khác như sau:

 • Cửa Lớn (Tài): Nếu bạn đặt chơi vào cửa Lớn bên Hổ, bạn sẽ thắng nếu lá bài của Hổ cao hơn 8 điểm và thua khi lá bài của Hổ thấp hơn 6 điểm.
 • Cửa Nhỏ (Xỉu): Ví dụ bạn chơi vào cửa Nhỏ bên Hổ, bạn sẽ thắng khi lá bài của Hổ nhỏ hơn 6 điểm và thua nếu lá bài cao hơn 8 điểm.
 • Cửa Chẵn: Cửa này sẽ thắng khi lá bài được chia là 2, 4, 6, 8, 10 hoặc Q.
 • Cửa L: Cửa này thắng chơi khi lá bài được chia là A, 3, 5,, 9, J hoặc K.
 • Cửa Đỏ: Khi bạn chọn của Đỏ bên Rồng, bạn sẽ thắng chơi khi lá bài của Rồng có chất ♦️ hoặc ♥️.
 • Cửa Đen: Cửa Đen bên Rồng sẽ thắng nếu lá bài của Rồng là chất ♣️ hoặc ♠️.

Lưu ý: Khi đặt chơi vào các cửa Lớn được tính từ 8 điểm trở lên và cửa Nhỏ tính từ 6 điểm trở xuống. Vì vậy nếu lá bài được chia tương ứng với 7 điểm, thì bạn sẽ thua ngay lập tức.

#3. Tỷ lệ hoàn trả của từng cửa đặt chơi

Trong thông tin Rồng Hổ, từng cửa đặt chơi sẽ có tỷ lệ thanh toán khác nhau. Anh em có thể tham khảo bảng trả thưởng dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết:

Cửa đặt chơi Tỷ lệ hoàn trả
Rồng 1:1
Hổ 1:1
Hòa 11:1
Hòa Đồng Chất 50:1
Tài/ Xỉu 1:1
Chẵn/ Lẻ 1:1
Đỏ/ Đen 1:1

03 Kinh nghiệm chơi Rồng Hổ của các cao thủ game

Tương tự như các trò chơi khác, các cao thủ cho biết muốn chơi Rồng Hổ chuyên nghiệp, anh em cần áp dụng các chiến thuật trò chơi hay. Anh em có thể tham khảo 03 phương pháp chơi Rồng Hổ dưới đây để tăng cơ hội thắng cho mình.

03 Kinh nghiệm chơi Rồng Hổ của các cao thủ game

#1. Chiến thuật chơi 3 mặt

thông tin chơi 3 mặt rất đơn giản vì anh em chỉ cần lựa chọn xoay vòng 2 cửa chơi Rồng và Hổ. Cụ thể anh em sẽ đặt chơi như sau: Giả sử, ván 1 anh em chơi vào cửa Rồng. Nếu ván 1 cửa Rồng thắng thì ván thứ 2 anh em chuyển sang chơi vào cửa Hổ. Ngược lại, nếu ván 1 cửa Hổ thắng thì ván 2 anh em tiếp tục chơi vào cửa Rồng.

#2. Kỹ thuật đánh gấp thếp

Chiến thuật đánh gấp thếp là ván sau chơi gấp đôi ván trước. Đến khi giành chiến thắng, anh em sẽ quay lại mức chơi ban đầu. Ví dụ: Ván 1 anh em chơi 100.000 VND và thua, thì ván 2 anh em chơi 200.000 VND.

 • Nếu ván 2 tiếp tục thua thì ván 3 anh em chơi 400.000 VND.
 • Nếu ván thứ 3 thắng thì anh em sẽ quay lại chơi 100.000 VND.

#3. Hạn chế chơi vào cửa Hòa

Theo kinh nghiệm chơi Rồng Hổ của các cao thủ, anh em không nên chơi vào cửa Hòa. Tuy cửa này có tỉ lệ trả thưởng lên đến 1 ăn 11, nhưng xác suất để cửa này chiến thắng là rất thấp.

Thay vào đó, anh em nên lựa chọn các cửa chơi dễ ăn hơn như Rồng, Hổ, Tài/ Xỉu,… để tránh mất số tiền chơi lớn. Ngoài ra, việc chọn các cửa chơi an toàn sẽ giúp anh em giữ vững tâm lý hơn cho các ván chơi tiếp theo.

Kết luận

Trên đây là luật chơi rồng Hổ mà Jw388 giúp người mới nhanh chóng nắm bắt các quy tắc cơ bản. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn và chúc bạn giành được nhiều chiến thắng với thông tin Rồng Hổ này!

Xem thêm: Tổng hợp 6 kinh nghiệm dự đoán để đời cho anh em chơi thủ mới

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Ngủ mơ thấy con cò may hay xui đánh con gì tiền vàng bội thu?

13-06-24

Nằm mơ thấy con cò báo điềm gì? Chiêm bao thấy con cò dự báo tốt hay xui? Giấc mơ thấy con cò đánh con gì cát lộc gõ cửa?

Mơ thấy phượng hoàng điềm hung hay cát? là số mấy?

27-05-24

Mơ thấy chim chào mào đánh tất tay cặp số nào vào bờ?

21-05-24

Dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool (2h00 ngày 25/4)

24-04-24

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool vào lúc 2h00 ngày 25/4, giải Ngoại Hạng Anh.

Nhận định trận Zaglebie Lubin với Stal Mielec, 00h00 ngày 16/3

15-03-24

Nhận định bóng đá Slavia Prague vs AC Milan, 00h45 ngày 15/03

13-03-24