Tin bóng đá 3/12: Suarez phát bực với trọng tài

03-12-22

Suarez phát bực với trọng tài; Brazil toang mạnh, choáng váng vì thông tin về Neymar là những tin tức có trong tin bóng đá 3/12.

Suarez phát bực với trọng tài; Brazil toang mạnh, choáng váng vì thông tin về Neymar là những tin tức có trong tin bóng đá 3/12.

Suarez phát bực với trọng tài

Uruguay đã bị loại từ vòng bảng dù thắng Ghana 2-0 theo tỷ lệ kèo  ở lượt trận cuối. Họ bằng điểm và hiệu số bàn thắng – thua với Hàn Quốc nhưng ghi ít bàn thắng hơn.

Sau trận đấu đó, Suarez đã lên tiếng chỉ trích những quyết định của trọng tài: “Trọng tài đã cho Ghana được hưởng 1 quả 11m và từ chối chúng tôi cũng 1 tình huống đáng lẽ được hưởng phạt đền. Các trọng tài và FIFA cần đưa ra lời giải thích thỏa đáng.

Họ cần giải thích lý do gì dẫn đến những quyết định khó hiểu như vậy. FIFA dường như luôn chống lại tuyển Uruguay”.

Tin bóng đá 3/12: Suarez phát bực với trọng tài

Brazil toang mạnh, choáng váng vì thông tin về Neymar

Sau thất bại với kết quả bóng đá trực tuyến 0-1 trước Cameroon, bác sĩ của đội ông Rodrigo Lasmar đã lên tiếng về tình hình hồi phục của Neymar. Lasmar bày tỏ không thể đảm bảo khả năng Neymar ra sân ở vòng 1/8.

Ngoài Neymar, Danilo và Alex Sandro cũng đang hồi phục chấn thương. Chính vì vậy, bác sỹ của Selecao không ngần ngại chia sẻ:

“Về Neymar và Alex Sandro, chúng tôi vẫn còn 72 giờ cho trận đấu tiếp theo, hãy tin vào tình hình có lợi cho đội tuyển. Chúng tôi vẫn có khả năng tung họ vào sân và chúng tôi sẽ chờ xem quá trình hồi phục sẽ diễn ra như thế nào.”

“Họ vẫn chưa bắt đầu làm ra sân tập luyện cùng quả bóng, việc đó sẽ được thực hiện vào ngày mai và điều quan trọng là phải quan sát xem phản ứng của họ đối với việc tập luyện với bóng sẽ như thế nào. Tùy thuộc vào điều này, Neymar và Sandro mới có thể ra sân hoặc không.”

Son Heung-min nói về việc tháo mặt nạ khi vẫn đang thi đấu

Trong ít phút bù cuối trận đấu với ĐT Bồ Đào Nha, Son Heung-Min đã bỏ mặt nạ và vừa cầm trên tay vừa chạy. Lý giải về điều này, ngôi sao số một ĐT Hàn Quốc cho biết: “Thật ra tôi không nên tháo nó. Tôi mới phẫu thuật được một tháng, và cần ít nhất ba tháng nữa để xương liền lại. Nhưng tôi vẫn tháo mặt nạ lúc đó, vì không có lựa chọn nào khác. Không phải là chấn thương đã tiến triển tốt hơn, nhưng tôi vẫn chấp nhận rủi ro”.

Chim chết đánh số mấy? Giải mã giấc mơ thấy chim chết

15-11-23

Chim chết đánh số mấy? Mơ thấy chim chết là một trải nghiệm tâm linh gặp phổ biến trong giấc mơ, mang theo nó là những hình ảnh đặc biệt.

Mơ thấy bắt được chim may hay xui đánh con gì cát lộc gõ cửa?

14-11-23

Giấc mơ thấy chim đại bàng tốt hay xấu đánh con gì chuẩn xác?

14-11-23

Nhận định kèo Brazil vs Argentina, 07h30 ngày 22/11

22-11-23

Nhận định kèo Brazil vs Argentina, 07h30 ngày 22/11 thuộc vòng loại World Cup KV Nam Mỹ. Mốc kèo đồng banh Argentina đang được đánh giá cao hơn.

Nhận định bóng đá Ấn Độ vs Qatar 20h30 ngày 21/11

21-11-23

Nhận định trận đấu Phần Lan vs Bắc Ireland, 0h00 ngày 18/11

17-11-23