Tin bóng đá 3/12: Suarez phát bực với trọng tài

03-12-22

Suarez phát bực với trọng tài; Brazil toang mạnh, choáng váng vì thông tin về Neymar là những tin tức có trong tin bóng đá 3/12.

Suarez phát bực với trọng tài; Brazil toang mạnh, choáng váng vì thông tin về Neymar là những tin tức có trong tin bóng đá 3/12.

Suarez phát bực với trọng tài

Uruguay đã bị loại từ vòng bảng dù thắng Ghana 2-0 theo tỷ lệ kèo  ở lượt trận cuối. Họ bằng điểm và hiệu số bàn thắng – thua với Hàn Quốc nhưng ghi ít bàn thắng hơn.

Sau trận đấu đó, Suarez đã lên tiếng chỉ trích những quyết định của trọng tài: “Trọng tài đã cho Ghana được hưởng 1 quả 11m và từ chối chúng tôi cũng 1 tình huống đáng lẽ được hưởng phạt đền. Các trọng tài và FIFA cần đưa ra lời giải thích thỏa đáng.

Họ cần giải thích lý do gì dẫn đến những quyết định khó hiểu như vậy. FIFA dường như luôn chống lại tuyển Uruguay”.

Tin bóng đá 3/12: Suarez phát bực với trọng tài

Brazil toang mạnh, choáng váng vì thông tin về Neymar

Sau thất bại với kết quả bóng đá trực tuyến 0-1 trước Cameroon, bác sĩ của đội ông Rodrigo Lasmar đã lên tiếng về tình hình hồi phục của Neymar. Lasmar bày tỏ không thể đảm bảo khả năng Neymar ra sân ở vòng 1/8.

Ngoài Neymar, Danilo và Alex Sandro cũng đang hồi phục chấn thương. Chính vì vậy, bác sỹ của Selecao không ngần ngại chia sẻ:

“Về Neymar và Alex Sandro, chúng tôi vẫn còn 72 giờ cho trận đấu tiếp theo, hãy tin vào tình hình có lợi cho đội tuyển. Chúng tôi vẫn có khả năng tung họ vào sân và chúng tôi sẽ chờ xem quá trình hồi phục sẽ diễn ra như thế nào.”

“Họ vẫn chưa bắt đầu làm ra sân tập luyện cùng quả bóng, việc đó sẽ được thực hiện vào ngày mai và điều quan trọng là phải quan sát xem phản ứng của họ đối với việc tập luyện với bóng sẽ như thế nào. Tùy thuộc vào điều này, Neymar và Sandro mới có thể ra sân hoặc không.”

Son Heung-min nói về việc tháo mặt nạ khi vẫn đang thi đấu

Trong ít phút bù cuối trận đấu với ĐT Bồ Đào Nha, Son Heung-Min đã bỏ mặt nạ và vừa cầm trên tay vừa chạy. Lý giải về điều này, ngôi sao số một ĐT Hàn Quốc cho biết: “Thật ra tôi không nên tháo nó. Tôi mới phẫu thuật được một tháng, và cần ít nhất ba tháng nữa để xương liền lại. Nhưng tôi vẫn tháo mặt nạ lúc đó, vì không có lựa chọn nào khác. Không phải là chấn thương đã tiến triển tốt hơn, nhưng tôi vẫn chấp nhận rủi ro”.

Nằm mơ thấy tai nạn chết người thì sẽ là điềm gì? Nên đánh con gì?

26-12-22

Nằm mơ thấy tai nạn chết người quả thực là một giấc mơ đáng sợ và ám ảnh so với lại nhiều người.

Nằm mơ thấy đom đóm đánh con gì số mấy – Điềm báo giấc mơ

30-11-22

Con rết số mấy? Nằm mơ thấy rết là điềm hung hay cát?

24-11-22

Nhận định kết quả Fiorentina vs Torino, 0h ngày 2/2

31-01-23

Nhận định kết quả Fiorentina vs Torino, 0h ngày 2/2. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Fiorentina đấu với Torino từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Marseille vs Monaco, 03h00 ngày 29/1

28-01-23

Nhận định kết quả Al Shabab vs Al Nassr, 0h30 ngày 15/1

14-01-23