Tin bóng đá sáng 22/5: Carlos từng suýt gia nhập Chelsea

22-05-20

Tin bóng đá sáng 22/5: Carlos từng suýt gia nhập Chelsea; HLV Wenger kêu gọi thay đổi luật công bằng tài chính; Liverpool không ép buộc cầu thủ luyện tập.

Tin bóng đá sáng 22/5: Carlos từng suýt gia nhập Chelsea; HLV Wenger kêu gọi thay đổi luật công bằng tài chính; Liverpool không ép buộc cầu thủ luyện tập.

Carlos từng suýt gia nhập Chelsea

Huyền thoại Real Madrid, Roberto Carlos, tiết lộ anh suýt chút nữa đã gia nhập Chelsea hồi năm 2007.

“Tôi có hai lựa chọn, Fenerbahce và Chelsea”, Carlos nói với Goal. “Thương vụ tới Chelsea không thành công nên tôi đã ký hợp đồng với Fenerbahce”.

“Nhưng lúc đó, tôi đã ở rất gần Chelsea. Tôi đã đạt được thỏa thuận và chỉ cần đến London để ký hợp đồng với họ. Chỉ một tuần trước khi gia nhập Fenerbahce, tôi đã đến Paris và gặp cả Roman Abramovich và ( cựu giám đốc điều hành) Peter Kenyon”.

“Thật không may, trong những khoảnh khắc cuối cùng, có một vài vấn đề với luật sư và mọi chuyện đã không thành hiện thực. Điều này xảy ra rất nhiều trong bóng đá”.

“Tuy nhiên, tất cả đều đồng ý, và tôi chắc chắn 100% rằng tôi sẽ có kq bóng đá tốt ở Premier League vì giải đấu này rất phù hợp với những kỹ năng của tôi”.

Tin bóng đá sáng 22/5: Carlos từng suýt gia nhập Chelsea

HLV Wenger kêu gọi thay đổi luật công bằng tài chính

Trước việc sắp có thêm một ông chủ giàu có bơm tiền vào bóng đá, cụ thể là trường hợp của Newcastle, HLV Arsene Wenger đã kêu gọi FIFA nên nới lỏng luật công bằng tài chính để tạo điều kiện cho các CLB nhỏ được đầu tư và phát triển.

“Tôi là người ủng hộ các biện pháp củng cố, kiểm tra xung quanh việc quản lý CLB, về các biện pháp hạn chế và giới hạn”, HLV Wenger nói với Goal. “Chúng ta nên coi trọng việc quản lý chất lượng và khuyến khích nó”.

“Tôi cũng ủng hộ việc mở ra nhiều thứ để đầu tư hơn, điều mà FFP (luật công bằng tài chính) không cho phép. Các đội bóng thống trị châu Âu ngày nay là những CLB được xây dựng và đầu tư trong thời đại mà FFP không tồn tại. FFP ngăn chặn các đội bóng mới nổi muốn đầu tư để làm như vậy. Điều đó không bình thường”.

Xem kèo bóng đá các trận đấu hôm nay tại tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay để chọn cho mình các kèo ngon ăn nhất nhé.

Liverpool không ép buộc cầu thủ luyện tập

Như nhiều CLB Premier League, Liverpool đã trở lại luyện tập từ hôm qua. Tuy nhiên, HLV Jurgen Klopp khẳng định không ép buộc cầu thủ luyện tập. Bất cứ cầu thủ nào cũng có thể nghỉ tập và ở nhà nếu vẫn lo ngại về dịch Covid-19.

Nằm mơ thấy gà con đánh con gì có điềm báo gì may mắn

17-06-22

Nằm mơ thấy gà con đánh xổ số con gì may mắn, dễ trúng, thể hiện điềm báo gì trong cuộc sống hàng ngày, chiêm bao thấy gà con có những ý nghĩa gì đặc biệt.

Nằm mơ thấy đôi tất đánh con gì, có điềm báo ý nghĩa gì

13-06-22

Nằm mơ thấy gỗ đánh con gì? số mấy chuẩn

26-05-22

Soi kèo châu Á Sirius vs Goteborg, 0h ngày 28/6

27-06-22

Soi kèo châu Á Sirius vs Goteborg, 0h ngày 28/6. Phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Sirius đấu với Goteborg từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kqbd Zamora vs Deportivo La Guaira, 6h15 ngày 17/6

16-06-22

04-06-22