Tin Real Madrid 3/12: Tiền đạo hàng đầu châu Âu muốn gia nhập Real Madrid

03-12-21

Tiền đạo hàng đầu châu Âu muốn gia nhập Real Madrid; Ancelotti đang ‘ghìm cương’ Camavinga là những tin tức có trong tin Real Madrid 3/12.

Tiền đạo hàng đầu châu Âu muốn gia nhập Real Madrid; Ancelotti đang ‘ghìm cương’ Camavinga là những tin bóng đá có trong tin Real Madrid 3/12.

Tiền đạo hàng đầu châu Âu muốn gia nhập Real Madrid

Robert Lewandowski hiện vẫn đang là họng pháo chủ lực của Bayern Munich. Dù thế ở tuổi 33, anh được cho là muốn rời nước Đức để tìm kiếm một thử thách mới trước khi kết thúc sự nghiệp.

Nguồn tin từ tờ AS khẳng định rằng Lewandowski muốn gia nhập Real Madrid và anh đã nhờ người đại diện của mình sang Tây Ban Nha để hỏi về khả năng thương vụ xảy ra.

Có một chi tiết rất đáng chú ý, đó là Robert Lewandowski và David Alaba – tân binh mùa hè của Real Madrid đều được đại diện bởi Pini Zahavi. Chính vì thế, siêu cò này hoàn toàn có thể trở thành cầu nối giúp chân sút người Ba Lan đạt được nguyện vọng của mình.

Với kinh nghiệm cùng bản lĩnh thi đấu dày dạn, Robert Lewandowski hứa hẹn sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Được biết chuyên gia nhan dinh bong da đánh giá rất cao mỗi khi Lewandowski ra sân.

Tin Real Madrid 3/12: Tiền đạo hàng đầu châu Âu muốn gia nhập Real Madrid

Ancelotti đang ‘ghìm cương’ Camavinga

Gần đây, cái tên Eduardo Camavinga bỗng chìm nghỉm ở Real Madrid. HLV Carlo Ancelotti tỏ vẻ thận trọng hơn trong việc sử dụng tiền vệ 19 tuổi này. Cụ thể, trong 2 đấu gần đây nhất của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Camavinga đều chỉ được tung vào sân từ băng ghế dự bị. Trong trận thua cả về chuyên môn và keo bong da trước Sheriff ở vòng bảng Champions League cách đây 1 tuần, cầu thủ người Pháp thậm chí phải ngồi ngoài cả trận.

Lý do không phải vì Camavinga sa sút phong độ, cũng không phải vì bộ ba ở tuyến giữa của Real Madrid là Toni Kroos, Luka Modric và Casemiro đang thi đấu quá ổn định. Tiền vệ người Pháp sở dĩ bị HLV Ancelotti “đày” trên băng ghế dự bị là bởi lối đá quá “nhiệt” của anh.

Real của Ancelotti rất hiệu quả trong tấn công

Thống kê vừa cho thấy, Real Madrid của triều đại Carlo Ancelotti hiện tại là đội bóng chơi tấn công hiệu quả hơn so với chính họ thời được Zinedine Zidane dẫn dắt.

Cụ thể, chỉ sau 1/3 chặng đường của mùa này, đội bóng Hoàng gia đã ghi được hơn một nửa số bàn thắng của cả mùa giải trước: 47 bàn sau 20 trận hiện tại so với 88 bàn ghi được trong 52 trận của cả mùa 2020/21. Như vậy, trung bình Real ghi được 2,35 bàn/trận từ đầu mùa đến nay. Một hiệu suất chưa từng có kể từ thời Cristiano Ronaldo còn đá cho Real.

Cây quất số mấy – Nằm mơ thấy cây quất đánh số mấy

05-06-23

Cây quất số mấy - Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy cây quất có ý nghĩa điềm báo gì - Nằm mơ thấy cây quất đánh con gì số mấy ăn chắc

Nằm mơ thấy cây bạc hà đánh đề con gì – Ý nghĩa giấc mơ

31-05-23

Ô tô số mấy – Chiêm bao thấy ô tô đánh con gì may mắn

25-05-23

Nhận định Sarmiento Junin vs Newells Old Boys, 6h ngày 2/6

01-06-23

Nhận định Sarmiento Junin vs Newells Old Boys, 6h ngày 2/6. Tiếp đón một Newells Old Boys thi đấu trồi sụt trên sân khách sẽ là cơ hội rất tốt để Sarmiento Junin giành chọn 3 điểm qua đó vượt mặt đối thủ này trên BXH.

Nhận định HAGL vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 19/5

19-05-23

Nhận định trận đấu U17 Bồ Đào Nha vs U17 Đức, 01h00 ngày 18/5

17-05-23