Xem hướng nhà tuổi Bính Thân 1956 nam, nữ mạng

21-09-20

Xem hướng nhà tuổi Bính Thân 1956 nam, nữ mạng có những hướng nhà nào tốt? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây.

Xem hướng nhà tuổi Bính Thân 1956 nam, nữ mạng có những hướng nhà nào tốt đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của cauvip.net.

Xem hướng nhà tuổi Bính Thân 1956 nam mạng

 • Năm sinh dương lịch: 1956
 • Năm sinh âm lịch: Bính Thân
 • Cầm tinh con con trâu
 • Quẻ mệnh: Cấn Thổ
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).
 • Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).
Xem hướng nhà tuổi Bính Thân 1956 nam mạng

Xem hướng nhà tuổi Bính Thân 1956 nam mạng

Hướng cửa chính hợp tuổi Bính Thân nam mạng

Trong phong thủy nhà ở cửa chính được xem là một yếu tố quan trọng tác động đến vận khí của căn nhà. Vì vậy khi xây dựng cửa chính nên chọn những hướng tốt, hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ Bính Thân. Như vậy căn nhà mới có nhiều vượng khí, gia chủ mới gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Như vậy nam mạng tuổi Bính Thân nên xây dựng cửa chính của căn nhà theo các hướng: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Xem hướng bếp hợp với nam mạng tuổi Bính Thân

Trong xây dựng bếp nấu ăn thường sẽ tuân theo nguyên tắc phong thủy ” Tọa hung hướng cát” tức là bếp nên đặt tại các hướng xấu như Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại). Đồng thời bếp nên nhìn về các hướng tốt như hợp với gia chủ nam mạng như Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ hợp với nam mạng tuổi Bính Thân

Đối với nam mạng tuổi Bính Thân sinh năm 1956 thì nên chọn hướng giường ngủ hợp tuổi với mình như : Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Ngoài ra gia chủ tuổi này mệnh Hỏa mà Mộc sinh Hỏa nên giường có thể quay về các hướng thuộc MỘc như Đông và Đông Nam.

Xem hướng nhà tuổi Bính Thân  1956 nữ mạng

 • Năm sinh dương lịch: 1956
 • Năm sinh âm lịch: Bính Thân
 • Quẻ mệnh: Đoài Kim
 • Hướng tốt xây nhà: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).
 • Hướng xấu cần tránh: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng của chính hợp tuổi nữ Bính Thân

Khi xây dựng cửa chính cho căn nhà gia chủ tuổi Bính Thân nữ mạng nên chọn các hướng tốt hợp với tuổi của mình. Cụ thể có thể tham khảo những hướng tốt như: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Ngoài ra đặc biệt kiêng kỵ tránh các hướng xấu như: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng bếp hợp với tuổi nữ Bính Thân

Bếp là nơi tập trung nhiều khói bụi dầu mỡ không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình do đó bếp nên đặt tại các hướng xấu như: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Ngoài ra khi xây dựng nên chọn lựa đặt bếp nhìn về các hướng tốt hợp với gia chủ Bính Thân nữ mạng như: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Xem thêm: Xem hướng nhà tuổi Nhâm Tuất giúp đón phú quý, tài lộc

Vị trí giường ngủ, phòng ngủ

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Gia chủ mang mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc (Đông; Đông Nam).

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Bính Thân 1956 nam, nữ mạng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cây quất số mấy – Nằm mơ thấy cây quất đánh số mấy

05-06-23

Cây quất số mấy - Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy cây quất có ý nghĩa điềm báo gì - Nằm mơ thấy cây quất đánh con gì số mấy ăn chắc

Nằm mơ thấy cây bạc hà đánh đề con gì – Ý nghĩa giấc mơ

31-05-23

Ô tô số mấy – Chiêm bao thấy ô tô đánh con gì may mắn

25-05-23

Nhận định Sarmiento Junin vs Newells Old Boys, 6h ngày 2/6

01-06-23

Nhận định Sarmiento Junin vs Newells Old Boys, 6h ngày 2/6. Tiếp đón một Newells Old Boys thi đấu trồi sụt trên sân khách sẽ là cơ hội rất tốt để Sarmiento Junin giành chọn 3 điểm qua đó vượt mặt đối thủ này trên BXH.

Nhận định HAGL vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 19/5

19-05-23

Nhận định trận đấu U17 Bồ Đào Nha vs U17 Đức, 01h00 ngày 18/5

17-05-23