Xem hướng nhà tuổi Bính Thân 1956 nam, nữ mạng

21-09-20

Xem hướng nhà tuổi Bính Thân 1956 nam, nữ mạng có những hướng nhà nào tốt? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây.

Xem hướng nhà tuổi Bính Thân 1956 nam, nữ mạng có những hướng nhà nào tốt đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của cauvip.net.

Xem hướng nhà tuổi Bính Thân 1956 nam mạng

 • Năm sinh dương lịch: 1956
 • Năm sinh âm lịch: Bính Thân
 • Cầm tinh con con trâu
 • Quẻ mệnh: Cấn Thổ
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).
 • Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).
Xem hướng nhà tuổi Bính Thân 1956 nam mạng

Xem hướng nhà tuổi Bính Thân 1956 nam mạng

Hướng cửa chính hợp tuổi Bính Thân nam mạng

Trong phong thủy nhà ở cửa chính được xem là một yếu tố quan trọng tác động đến vận khí của căn nhà. Vì vậy khi xây dựng cửa chính nên chọn những hướng tốt, hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ Bính Thân. Như vậy căn nhà mới có nhiều vượng khí, gia chủ mới gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Như vậy nam mạng tuổi Bính Thân nên xây dựng cửa chính của căn nhà theo các hướng: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Xem hướng bếp hợp với nam mạng tuổi Bính Thân

Trong xây dựng bếp nấu ăn thường sẽ tuân theo nguyên tắc phong thủy ” Tọa hung hướng cát” tức là bếp nên đặt tại các hướng xấu như Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại). Đồng thời bếp nên nhìn về các hướng tốt như hợp với gia chủ nam mạng như Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ hợp với nam mạng tuổi Bính Thân

Đối với nam mạng tuổi Bính Thân sinh năm 1956 thì nên chọn hướng giường ngủ hợp tuổi với mình như : Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Ngoài ra gia chủ tuổi này mệnh Hỏa mà Mộc sinh Hỏa nên giường có thể quay về các hướng thuộc MỘc như Đông và Đông Nam.

Xem hướng nhà tuổi Bính Thân  1956 nữ mạng

 • Năm sinh dương lịch: 1956
 • Năm sinh âm lịch: Bính Thân
 • Quẻ mệnh: Đoài Kim
 • Hướng tốt xây nhà: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).
 • Hướng xấu cần tránh: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng của chính hợp tuổi nữ Bính Thân

Khi xây dựng cửa chính cho căn nhà gia chủ tuổi Bính Thân nữ mạng nên chọn các hướng tốt hợp với tuổi của mình. Cụ thể có thể tham khảo những hướng tốt như: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Ngoài ra đặc biệt kiêng kỵ tránh các hướng xấu như: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng bếp hợp với tuổi nữ Bính Thân

Bếp là nơi tập trung nhiều khói bụi dầu mỡ không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình do đó bếp nên đặt tại các hướng xấu như: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Ngoài ra khi xây dựng nên chọn lựa đặt bếp nhìn về các hướng tốt hợp với gia chủ Bính Thân nữ mạng như: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Xem thêm: Xem hướng nhà tuổi Nhâm Tuất giúp đón phú quý, tài lộc

Vị trí giường ngủ, phòng ngủ

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Gia chủ mang mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc (Đông; Đông Nam).

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Bính Thân 1956 nam, nữ mạng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nằm mơ mất xe đánh số đề con gì ? là điềm lành hay dữ ?

21-07-21

Nằm mơ mất xe đánh số đề con gì ? là điềm lành hay dữ ? Khi ngủ mê thấy bị mất xe, chủ nhân giấc chiêm bao sẽ cảm thấy rất bất an.

Mơ thấy vịt giải xui cho bản thân bằng cặp số nào?

25-07-21

Nằm mơ thấy nhà sập đánh con gì dễ trúng, có điềm báo gì

20-07-21

Nhận định kèo Dinamo Zagreb vs Omonia, 1h00 ngày 21/7

20-07-21

Nhận định kèo Dinamo Zagreb vs Omonia, 1h00 ngày 21/7 thuộc khuôn khổ sơ loại C1. Lợi thế sân nhà và kinh nghiệm thi đấu dày dạn hơn giúp Dinamo Zagreb chiếm lợi thế.

Nhận định kèo Pháp vs Thụy Sỹ, 02h00 ngày 29/6 – VCK Euro 2021

28-06-21

Nhận định kèo Santos vs Grêmio, 7h30 ngày 25/6

24-06-21