Phạt gián tiếp là gì? Tìm hiểu lỗi phạt trong thi đấu bóng đá

29-10-21

Phạt gián tiếp là gì? Quy định của quả đá phạt này trong luật bóng đá thế nào? Cùng đi giải đáp những thắc mắc này trong bài viết này nhé.

Phạt gián tiếp là gì? Quy định của quả đá phạt này trong luật bóng đá thế nào? Cùng đi giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Giải thích phạt gián tiếp là gì?

Phạt gián tiếp là gì? Tìm hiểu lỗi phạt trong thi đấu bóng đá

Đá phạt gián tiếp chính là một hình thức đá phạt trong thi đấu bóng đá. Trong một trận thi đấu bóng đá, các cú đá phạt có thể mang đến nhiều cơ hội chiến thắng cho chơii bóng được hưởng những quả phạt đó, đồng thời cũng sẽ mang đến thất bại với chơii đối phương. Cũng giống như những hình thức đá phạt khác trong bóng đá, cú đá phạt gián tiếp sẽ được trọng tài ghi nhận khi xảy ra các tình huống phạm lỗi trên sân.

Trọng tài chính sẽ xác nhận quả đá phạt sẽ xảy ra bằng cách giơ tay cao và giữ nguyên tay đó cho đến khi cú đá được thực hiện, bóng chạm vào cầu thủ khác hoặc ra ngoài những đường giới hạn đã được quy định trên sân của sân thi đấu.

Bạn đang băn khoăn không biết nên đặt chơi chơii bóng nào để thắng chơi, chúng tôi cung cấp cho bạn tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất giúp người chơi giành được chiến thắng.

Quy định đá phạt gián tiếp là gì

Đá phạt gián tiếp có nghĩa là trái bóng sau khi được cầu thủ đá được giao sút phạt phải được chạm vào chân cyar một cầu thủ khác trước khi trái bóng bay vào cầu môn. Nếu cú sút phạt không chạm vào bất cứ cầu thủ nào mà trực tiếp đi bay vào khung thành đối phương thì trọng tài chính sẽ không công nhận bàn thắng đó.

Ký hiệu đá phạt gián tiếp: Trọng tài chính chính điều khiển trận đấu giơ thẳng cánh tay lên trên cao và giữ nguyên tư thế này cho tới khi quả phạt đã được thực hiện, trái bóng đã chạm cầu thủ khác hoặc ra khỏi các đường giới hạn sân.

Vị trí thực hiện: quả đá phạt gián tiếp thực hiện tại vị trí xảy ra phạm lỗi.

Nguyên nhân: Cầu thủ vi phạm lỗi việt vị, chơi bóng nguy hiểm, ngăn cản đối phương, cản trở thủ môn đưa bóng vào cuộc.

Qua bài viết chắc hẳn bạn đã hiểu phạt gián tiếp là gì cũng như quy định khi đá quả phạt này được chúng tôi gửi đến quý khán giả.

Chúng tôi mang đến cho quý khán giả dữ liệu bóng đá số hàng đầu Việt Nam với tất cả các giải đấu trên toàn thế giới được cập nhật liên tục 24h.

"Tất cả các phân tích và dự đoán về trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho độc giả."

Ngủ mơ thấy con cò may hay xui đánh con gì tiền vàng bội thu?

13-06-24

Nằm mơ thấy con cò báo điềm gì? Chiêm bao thấy con cò dự báo tốt hay xui? Giấc mơ thấy con cò đánh con gì cát lộc gõ cửa?

Mơ thấy phượng hoàng điềm hung hay cát? là số mấy?

27-05-24

Mơ thấy chim chào mào đánh tất tay cặp số nào vào bờ?

21-05-24

Dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool (2h00 ngày 25/4)

24-04-24

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool vào lúc 2h00 ngày 25/4, giải Ngoại Hạng Anh.

Nhận định trận Zaglebie Lubin với Stal Mielec, 00h00 ngày 16/3

15-03-24

Nhận định bóng đá Slavia Prague vs AC Milan, 00h45 ngày 15/03

13-03-24