No Man’s Sky – Trò chơi sinh tồn hay nhất cho Xbox One (2021)

18-06-21

No Man’s Sky là một trong những game sinh tồn khám phá hay nhất dành cho Xbox One vào năm 2021. Được phát triển và xuất bản bởi Hello Games, No Man’s Sky cho phép người chơi khám phá nhiều hành tinh, mỗi hành tinh có hệ sinh thái riêng. Và các hành tinh khác nhau có nghĩa là […]

No Man’s Sky là một trong những game sinh tồn khám phá hay nhất dành cho Xbox One vào năm 2021. Được phát triển và xuất bản bởi Hello Games, No Man’s Sky cho phép người chơi khám phá nhiều hành tinh, mỗi hành tinh có hệ sinh thái riêng. Và các hành tinh khác nhau có nghĩa là một số mối đe dọa ngoài hành tinh cho người chơi.

Người chơi có thể thăng tiến trong trò chơi bằng cách khai thác tài nguyên, nâng cấp vũ khí hoặc mở khóa những bí ẩn của thế giới mở rộng lớn.

No Man's Sky - Trò chơi sinh tồn hay nhất cho Xbox One (2021)

Bản cập nhật mới nhất của No Man’s Sky đã thêm một chế độ mới có tên là Expeditions, một cách chơi tập trung vào cộng đồng hoàn toàn mới.

Hello Games đã thông báo tin tức vào ngày hôm qua với một đoạn giới thiệu gameplay hoàn toàn mới để giới thiệu những gì người chơi có thể mong đợi từ bản cập nhật 3.3.

Expeditions là một chế độ tập trung vào cộng đồng và theo mùa, xuất hiện cùng với các chế độ Bình thường, Sáng tạo, Sinh tồn và Permadeth đã xuất hiện. Mỗi sự kiện sẽ bắt đầu những người chơi trên cùng một hành tinh, đưa cộng đồng lại với nhau để bắt tay vào trải nghiệm chung. Người chơi cũng sẽ đến với một loạt công nghệ tùy chỉnh, tùy chỉnh, tàu và vũ khí theo ý của họ.

Mỗi cuộc thám hiểm được cấu trúc xung quanh một loạt các mốc quan trọng và việc hoàn thành các mục tiêu khám phá này sẽ giúp người chơi kiếm được phần thưởng hoàn toàn mới và gặp gỡ những người chơi mới. Các cột mốc có thể được hoàn thành theo bất kỳ thứ tự nào và sẽ cho người chơi nhiều việc phải làm. Vào cuối mùa giải, mọi thứ người chơi đã mở khóa sẽ được chuyển sang chế độ bình thường, cho phép họ tiếp tục.

Hello Games cũng chia sẻ cách cập nhật này cũng cung cấp một loạt các cải tiến về chất lượng cuộc sống và tính năng, chẳng hạn như giao diện người dùng mới, khả năng quét, cải tiến chiến đấu, đại tu tàu sao và hơn thế nữa.

Vào tháng 2, No Man’s Sky đã nhận được một bản cập nhật khác có tên là Companions, bổ sung thêm các sinh vật động vật để người chơi nhận nuôi và nuôi dưỡng trong trò chơi.

Sean Murray, người sáng lập của Hello Games đã tiết lộ vào năm ngoái rằng studio đang làm việc trên một trò chơi mới “khổng lồ, đầy tham vọng” , với tựa game đang được phát triển “rất sớm”.

Nằm mơ thấy tai nạn chết người thì sẽ là điềm gì? Nên đánh con gì?

26-12-22

Nằm mơ thấy tai nạn chết người quả thực là một giấc mơ đáng sợ và ám ảnh so với lại nhiều người.

Nằm mơ thấy đom đóm đánh con gì số mấy – Điềm báo giấc mơ

30-11-22

Con rết số mấy? Nằm mơ thấy rết là điềm hung hay cát?

24-11-22

Nhận định kết quả Fiorentina vs Torino, 0h ngày 2/2

31-01-23

Nhận định kết quả Fiorentina vs Torino, 0h ngày 2/2. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Fiorentina đấu với Torino từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Marseille vs Monaco, 03h00 ngày 29/1

28-01-23

Nhận định kết quả Al Shabab vs Al Nassr, 0h30 ngày 15/1

14-01-23