Xem hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 nam, nữ mạng

23-09-20

Hướng nhà tuổi Tân Dậu 1982 nam, nữ mạng có những hướng nào tốt? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây.

Xem hướng nhà khi xây dựng nhà cửa được xem là một việc quan trọng trong xây dựng nhà cửa. Bởi vì chọn được hướng nhà tốt hợp mệnh hợp tuổi với gia chủ sẽ giúp cho gia chủ hanh thông mọi việc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy hướng nhà tuổi Tân Dậu 1982 nam, nữ mạng có những hướng nào tốt? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của cauvip.net.

Xem hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

 • Năm sinh dương lịch: 1981
 • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
 • Cầm tinh con gà
 • Quẻ mệnh: Khảm Thủy
 • Hướng tốt: Đông Nam (sinh khí), Nam (Phúc Đức), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị)
 • Hướng xấu: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại), Tây Bắc (Lục Sát)
Xem hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Xem hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Hướng cửa chính hợp với nam mạng tuổi Tân Dậu

Cửa Chính được xem là một yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà ở của mỗi gia đình. Bởi vì đây là nơi trực tiếp đón những luồng khí vào trong căn nhà. nếu như gia chủ và hướng nhà hợp nhau thì chắc chắn sẽ có nhiều vượng khí, gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Theo phân tích của những chuyên gia phong thủy thì nam mạng tuổi Tân Dậu khi dựng cửa chính hợp với những hướng như sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (Phúc Đức), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị). Cần tránh những hướng xấu như: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại), Tây Bắc (Lục Sát)

Hướng bếp hợp tuổi nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 khi đặt bếp nên tuân thủ theo nguyên tắc ” Tọa hung hướng cát” tức là nên xây dựng bếp tại các vị trí hướng xấu như Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại), Tây Bắc (Lục Sát). Nhìn về các hướng tốt Đông Nam (sinh khí), Nam (Phúc Đức), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ

Phòng ngủ và giường ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả do đó nên ưu tiên đặt phòng ngủ tại các vị trí hướng tốt, dồi dào sinh khí và hợp tuổi nam mạng Tân Dậu sinh năm 1981. Gia chủ có thể tham khảo các hướng như: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Ngoài ra nam mạng tuổi này thuộc mệnh Mộc mà theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên có thể kê giường quay về hướng hành Thủy tức hướng Bắc.

Xem hướng nhà tuổi Tân Dậu nữ mạng

 • Năm sinh dương lịch: 1981
 • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
 • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Phúc Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
 • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ QUỹ), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát)

Xem hướng của chính nữ mạng Tân Dậu

Khi xây dựng cửa chính nữ tuổi Tân Dậu nên chọn hướng của chính hợp tuổi, hợp mệnh của mình như: Tây Bắc (Phúc Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Hướng bếp tuổi Tân Dậu nữ mạng

Dựa theo thuyết ” tạo hung hướng cát” thì nữ mạng tuổi Tân Dậu nên xây dựng bếp nấu, chậu rửa tại các vị trí hướng xấu như: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ QUỹ), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Phúc Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Xem thêm: Xem hướng nhà tuổi Bính Thân 1956 nam, nữ mạng

Giường ngủ

Khi xây dựng nhà ở nên ưu tiên phòng ngủ tọa tại các hướng tốt như: hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Bên cạnh đó nữ mạng tuổi này mệnh Mộc nên có thể kê hướng nhà theo hướng Bắc thuộc hành thủy cũng rất tốt.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Tân Dậu. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Mơ thấy chim chào mào đánh tất tay cặp số nào vào bờ?

21-05-24

Mơ thấy chim chào mào mang nhiều ý nghĩa khác nhau, từ việc bắt được chim chào mào, thấy chim chào mào chết, đến việc chim chào mào biết nói.

Mơ thấy chim cú mèo may hay xui đánh con gì thắng độc đắc?

15-05-24

Nằm mơ thấy chim công may hay xui đánh con gì cực kỳ lộc lá?

09-05-24

Dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool (2h00 ngày 25/4)

24-04-24

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool vào lúc 2h00 ngày 25/4, giải Ngoại Hạng Anh.

Nhận định trận Zaglebie Lubin với Stal Mielec, 00h00 ngày 16/3

15-03-24

Nhận định bóng đá Slavia Prague vs AC Milan, 00h45 ngày 15/03

13-03-24