Bật mí cách đánh sâm lốc đơn giản và hiệu quả từ cao thủ

24-11-21

Sâm Lốc là một ứng dụng hay và hấp dẫn tại các cổng game hiện nay. So với ứng dụng tiến lên thì thông tin bài Sâm Lốc đơn giản hơn nhiều. Vậy cách đánh Sâm Lốc hiệu quả như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi […]

Sâm Lốc là một ứng dụng hay và hấp dẫn tại các cổng game hiện nay. So với ứng dụng tiến lên thì thông tin bài Sâm Lốc đơn giản hơn nhiều. Vậy cách đánh Sâm Lốc hiệu quả như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của cauvip.net.

Sơ lược về ứng dụng Sâm Lốc

Sâm lốc là một ứng dụng dân gian có nguồn gốc từ miền Bắc. Đây là một tựa game hay trong các dịp lễ hội của người Việt.  ứng dụng Sâm Lốc cũng sử dụng bộ bài Tây 52 quân để chơi và thông tin của nó cũng có nhiều điểm giống với ứng dụng Tiến lên. Điểm khác giữa hai ứng dụng này chính là bài tiến lên có phân biệt về chất còn bài Sâm Lốc thì không. Khi bắt đầu, mỗi người chơi sẽ được chia 10 lá bài và không phân biệt về chất chỉ tính về giá trị. Một ván bài Sâm thường có số lượng người chơi từ 2 – 4 người.

Tìm hiểu về luật đánh Sâm Lốc

Ở ván bài đầu tiên, người chơi sở hữu lá bài thấp nhất sẽ có quyền đi bài đầu tiên. Những ván tiếp theo thì người chơi về nhất sẽ là người trò chơi đầu tiên. Theo luật thì người chơi sau sẽ chặn bài của người chơi trước bằng quân bài lớn hơn. Tuy vậy, người chơi có thể bỏ vòng nếu như không thể chặn được quân bài

Cụ thể như: Đôi chặn đôi nhỏ hơn, sám có thể chặn được sám nhỏ hơn, với các sảnh cùng độ dài thì sẽ đọ về giá trị của nhau

Cũng giống như bài Tiến Lên thì trong bài Sâm Lốc tứ quý có thể chặn được 2. Hiện có khá nhiều người chơi chưa phân biệt được hai ứng dụng này với nhau. Tuy nhiên, trong ứng dụng sâm thì đánh 2 cuối cùng sẽ tính là thối và bị phạt tiền.

Cách đánh Sâm giỏi như cao thủ

Cách đánh Sâm giỏi như cao thủ

Chạy các bộ dây, sảnh đi trước

Đây là một trong trong những thông tin bài sâm lốc hiệu quả được nhiều cao thủ lựa chọn. Khác với tiến lên thường trò chơi lẻ trước thì trong bài sâm nên đánh các bộ dây và sảnh đầu tiên. Dùng chiến thuật theo cách này sẽ sẽ giúp bài được tẩu tán nhiều hơn.

Đây cũng là cach đánh mà người chơi có thể khiến cho đối thủ bị thối 2, từ đó có thể năng cao được khả năng chiến thắng lớn nhất. Tuy nhiên, để có thể áp dụng thành công thì bạn cần phải tính toán cách đi bài một cách hiệu quả nhất.

Tránh không để thối Heo

Heo là một quân bài mạnh nhất trong bài Sâm giúp cho người chơi có thể nhiều cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên đôi khi người chơi sẽ thường để lại 2 để chặn lại người chơi khác. Nhưng trong một số ván bài nếu như bạn không quan sát bài của đối thủ thì rất có thể sẽ rơi vào tình trạng thối 2 cuối bài. Vì vậy khi trò chơi cần phải nghiên cứu một cách kỹ lưỡng.

Đánh lá bài từ to đến nhỏ – cách đánh sâm hiệu quả

Đánh các quân bài từ to đến nhỏ được biết đến là một cách đánh sâm lốc hiệu quả nhất hiện nay. Đây là cách giúp bạn chạy được khá nhiều quân bài hiện nay. Bởi nếu đối thủ chỉ còn 2 -3 quân bài thì bạn có thể đánh những quân bài rác vô cùng hiệu quả. Khi đó, chính bạn đã tạo cơ hội cho đối thủ có thể về nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách trò chơi Sâm Lốc. Nếu bạn muốn chơi ứng dụng tại cổng game Kufun thì hãy đăng ký tài khoản tham gia và nhận Code Kufun với những phần thưởng hấp dẫn nhất.

Mơ thấy chim chào mào đánh tất tay cặp số nào vào bờ?

21-05-24

Mơ thấy chim chào mào mang nhiều ý nghĩa khác nhau, từ việc bắt được chim chào mào, thấy chim chào mào chết, đến việc chim chào mào biết nói.

Mơ thấy chim cú mèo may hay xui đánh con gì thắng độc đắc?

15-05-24

Nằm mơ thấy chim công may hay xui đánh con gì cực kỳ lộc lá?

09-05-24

Dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool (2h00 ngày 25/4)

24-04-24

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool vào lúc 2h00 ngày 25/4, giải Ngoại Hạng Anh.

Nhận định trận Zaglebie Lubin với Stal Mielec, 00h00 ngày 16/3

15-03-24

Nhận định bóng đá Slavia Prague vs AC Milan, 00h45 ngày 15/03

13-03-24