Monster Hunter Stories 2: 10 bản sửa lỗi lớn nhất mà trò chơi cần

23-07-21

Monster Hunter Stories 2 là một tựa game tuyệt vời dành cho người hâm mộ cũng như người mới. Trò chơi thậm chí có thể hay hơn nếu nó fic = xed một số vấn đề khó chịu này. Monster Hunter Stories 2 đang nhận được lời khen ngợi tương đối cao từ các bài đánh giá […]

Monster Hunter Stories 2 là một tựa game tuyệt vời dành cho người hâm mộ cũng như người mới. Trò chơi thậm chí có thể hay hơn nếu nó fic = xed một số vấn đề khó chịu này.

Monster Hunter Stories 2 đang nhận được lời khen ngợi tương đối cao từ các bài đánh giá như một phần phụ của loạt phim. Nó gần như phù hợp với hoạt động cũng nhưmục nhập chơic quyềnkhác của Switch năm 2021, Monster Hunter Rise . Trò chơi không phải là không có vấn đề. Có rất nhiều vấn đề kỹ thuật mà Capcom có thể sẽ khắc phục trong các bản vá trong vài tháng tới.

Ví dụ: tốc chơi khung hình có thể giảm trong các đoạn cắt cảnh, làm cho các nhân vật trông giống như người máy. Có những thứ khác có thể giúp trò chơi giống như một game nhập vai Switch hiện đại hơn. Bravely Default 2 là một ví dụ tuyệt vời cùng với Pokemon Sword / Shield vì loạt phim phụ này chia sẻ rất nhiều với các trò chơi Pokemon . Đây là những vấn đề lớn nhất cần khắc phục ngay bây giờ. 

Monster Hunter Stories 2: 10 bản sửa lỗi lớn nhất mà trò chơi cần

10. Thêm Tự Chơing Chiến Đấu

Hầu hết các game nhập vai theo lượt hiện đại đều có hệ thống tự động chiến đấu. Điều này đúng với một game nhập vai năm 2021 khác dành cho Switch, Bravely Default 2 .

Monster Hunter Stories 2 có tính năng tua đi nhanh tương tự như Bravely Default 2 , nhưng nó không có tùy chọn tự động chiến đấu. Đây có vẻ như là một điều dễ dàng mà Capcom có ​​thể thêm vào trò chơi nên hy vọng, nó sẽ sớm ra mắt. 

9. Thêm Khả Năng Lưu Ở Mọi Nơi 

Các tùy chọn lưu trong Monster Hunter Stories 2 ngay bây giờ là tốt. Tính năng tự động lưu hoạt động khi chuyển đổi giữa các màn hình cho hầu hết mọi thứ được thực hiện trong trò chơi như làm cong xung quanh. Ngoài ra còn có các khán đài Catavan không chỉ cho phép người chơi lưu theo cách thủ công mà còn là cách di chuyển nhanh hoạt động.

Mặc dù vậy, tại hầu hết các điểm trong Monster Hunter Stories, người chơi có thể sử dụng hệ thống di chuyển nhanh mà không cần phải đến một trong những khán đài này. Chỉ cần mở bản đồ, chọn một điểm đến và đi. Người chơi không thể lưu bất cứ khi nào họ muốn mặc dù điều này sẽ được cập nhật trong một bản vá. 

8. Mở Rộng Các Khe Lưu

Một điều khác không tuyệt vời về hệ thống lưu là người chơi không thể lưu thủ công nhiều hơn ba lần. Đối với hầu hết người chơi, điều này là quá đủ trong Monster Hunter Stories 2 .

Tuy nhiên, một số người chơi muốn ghi lại từng chuyến đi của họ, để họ có thể phát lại những khu vực này nhiều lần khi rảnh rỗi. Nó nhanh hơn rất nhiều so với việc phải phát lại toàn bộ. 

7. Thêm Mức Chơi Khó 

Monster Hunter Stories 2 , không phải là một thử thách nhiều như các mục khác trong loạt phim . Đôi khi điều quan trọng là phải mài bớt các cấp chơi , nhưng điều đó đúng với rất nhiều game nhập vai.

Sẽ vẫn tốt nếu có các tùy chọn khó khăn. Ngay bây giờ trò chơi bắt đầu giống nhau cho mọi người chơi. Với tình trạng hiện tại của trò chơi, có thể một số người chơi thấy Monster Hunter Stories 2 quá dễ dàng. Các tùy chọn chơi khó sẽ giúp mọi người có thể chơi trò chơi theo cách họ thấy phù hợp.  

6. Thêm Các Cuộc Tấn Công Dự Phòng

Trong một số game nhập vai, nếu người chơi đánh kẻ thù bên ngoài trận chiến, điều đó có thể mang lại lợi thế cho họ. Đôi khi những cú đánh này sẽ gây sát thương cho kẻ thù và đôi khi điều này chỉ giới thiệu một cuộc tấn công phủ đầu.

Monster Hunter Stories 2 có một cuộc tấn công phủ đầu nếu người chơi lẻn sau quái vật, điều này thật tuyệt. Tuy nhiên, không có cách nào để đánh chúng để gây sát thương. Đó không phải là một tổn thất lớn nhưng nó sẽ làm cho trò chơi trở nên tương tác hơn, đây luôn là một điểm cộng. 

5. Toàn Quyền Chỉ Huy Của Đảng

Người chơi luôn có quyền chỉ huy trực tiếp đối với nhân vật đã tạo của họ. Họ cũng có thể đề xuất các cuộc tấn công cho Monstie của họ mặc dù nó thường hoạt động theo AI. Tuy nhiên, không có cách nào để ra lệnh cho đồng minh trong trận chiến.

Đối với hầu hết các phần, AI đồng hành là đủ tốt. Có được tùy chọn để quét toàn bộ lệnh sẽ làm cho Monster Hunter Stories 2 dễ tiếp cận hơn, đây sẽ là mục tiêu của bất kỳ nhà phát triển nào bao gồm Capcom.

4. Thay Đổi Quái Vật Khi Di Chuyển

Giống như hầu hết các game nhập vai, người chơi có thể thay đổi trang bị bất cứ khi nào họ muốn trên bản đồ thế giới. Tuy nhiên, họ không thể thay đổi những Quái vật có trong nhóm hoặc truy cập vào những quả trứng để ấp chúng. Điều đó phải được thực hiện tại một thị trấn ổn định. Đây không hẳn là một ý tưởng tồi.

Hầu hết các trò chơi Pokemon yêu cầu người chơi quay trở lại PC để chuyển đổi nhóm. Capcom sau đó có lẽ đang lấy một số cảm hứng ở đây. Tuy nhiên, sẽ rất thuận tiện để thay đổi Monsties khi đang di chuyển. 

3. Thêm Nút Nhảy Và Chạy

Có một số Quái vật có khả năng xuyên qua. Ví dụ, một Yian Kut-Ku có thể phá vỡ các thành tạo đá. Ludroth Hoàng gia có thể bơi qua vùng nước nông. Bulldrome có thể chạy ngang qua cảnh quan. Danh sách khả năng tiếp tục. Tuy nhiên, nhân vật được tạo ra có rất ít lựa chọn đi lại.

Chúng không thể chạy trong Monster Hunter Stories 2 vì tốc chơi của chúng đã được thiết lập. Họ cũng không thể nhảy ngay cả từ những chơi cao nhỏ nhất. Điều này có thể khiến việc đi vòng quanh một số địa hình trở nên trầm trọng hơn mức cần thiết. 

2. Warp Trong Thị Trấn

Nếu các nhà phát triển tại Capcom không muốn thêm các nút hành động mới vào nhân vật đã tạo, điều đó cũng tốt. Một lựa chọn khác mà họ có thể thực hiện có thể là một hệ thống đi lại nhanh chóng trong các thị trấn. 

Cần đến lò rèn? Mở bản đồ, nhấp vào cửa hàng và phóng to ngay tại đó. Hầu hết các thiết lập của thị trấn đều rất nhỏ nên việc di chuyển rất dễ dàng. Nó thậm chí có thể đơn giản hơn mặc dù với một nút dọc và các tùy chọn luôn tốt cho người chơi muốn chúng. 

1. Giảm Hoạt Ảnh Hành Chơing

Có hai hành động trong Monster Hunter Stories 2 có thể làm giảm hoạt ảnh. Trong menu tùy chọn, có một cách để tắt trò chơi yêu cầu người chơi xác nhận xem họ có muốn chuyển đổi Quái vật trên bản đồ hay không. Chuyển tiếp nhanh qua các trận chiến cũng bỏ qua một số hoạt ảnh như khả năng Kinship dài dòng.

Tuy nhiên, không có cách nào để bỏ qua các hình ảnh động để thay đổi vũ khí hoặc Quái vật trong trận chiến. Những hoạt ảnh này không mất nhiều thời gian nhưng vì những thứ khác được giảm bớt, nên việc yêu cầu cắt bớt những hành động này cũng có vẻ tự nhiên. 

Đi đường gặp rắn chết đánh con gì tiền vàng ào ào về túi?

28-06-24

Đi đường gặp rắn chết báo điềm gì, thấy rắn chết trên đường dự báo tốt hay xấu sắp tới? Đi đường gặp rắn chết đánh con gì dễ trúng?

Ngủ mơ thấy con cò may hay xui đánh con gì tiền vàng bội thu?

13-06-24

Mơ thấy phượng hoàng điềm hung hay cát? là số mấy?

27-05-24

Dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool (2h00 ngày 25/4)

24-04-24

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool vào lúc 2h00 ngày 25/4, giải Ngoại Hạng Anh.

Nhận định trận Zaglebie Lubin với Stal Mielec, 00h00 ngày 16/3

15-03-24

Nhận định bóng đá Slavia Prague vs AC Milan, 00h45 ngày 15/03

13-03-24