Những lưu ý vàng trong bố trí phong thủy bàn làm việc

18-05-20

Phong thủy bàn làm việc là một trong những yếu tố đem lại thành công cho một người đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh và làm ăn.

Phong thủy bàn làm việc là một trong những yếu tố đem lại thành công cho một người đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh và làm ăn. Vậy khi bố trí phong thủy bàn làm việc cần lưu ý những điều gì? Để biết thêm chi tiết vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của cauvip.net.

Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy

Trong phong thủy thì hướng bàn làm việc phải hướng ra cửa. Bởi vì cửa ra vào là nơi dung nạp sinh khí đồng thời cũng hấp thụ cả sát khí. Do đó việc kê hướng bàn ra cửa sẽ giúp chúng ta luôn giữ được tinh thần làm việc thoải mái và tỉnh táo trong mọi việc. Ngược lại nếu quay ngược lại bàn làm việc ra phía cửa sẽ khiến cho người dùng mất tập trung và không để làm việc được hiệu quả tốt nhất.

Những lưu ý vàng trong bố trí phong thủy bàn làm việc

Những lưu ý vàng trong bố trí phong thủy bàn làm việc

Đặc biệt khi kê bàn làm việc thì cần chú ý sau lưng phải có điểm tựa. Bởi vì mọi vật đều phải có điểm tựa thì mới mang lại may mắn và giúp cho gia đình gia chủ tránh khỏi những xui xẻo và khó khăn không đáng có có. Do đó khi kê bàn làm việc bạn cần phải chú ý đến điều này, nên có những điểm tựa như bức tường hoặc kệ sách để đựng tủ tài liệu. Đồng thời theo nhiều chuyên gia phong thủy giải thích thì việc tuân thủ nguyên tắc này sẽ giúp bạn có được quý nhân phù trợ bởi lấy tường làm lạc sơn mà tựa vào.

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi

Tùy vào từng chơi tuổi và can chi mà mỗi người có hướng làm việc hiệu quả khác nhau. Do đó việc sắp xếp bàn làm việc cũng phải có sự tương ứng phù hợp mới có thể mang lại nhiều may mắn và tiền tài cho chủ nhân. Vì vậy bạn có thể nhờ các thầy phong thủy để xem xét vấn đề này và đem lại nhiều may mắn cho bản thân mình.

Luôn giữ cho bàn làm việc trở nên gọn gàng và sạch sẽ

Phong thủy phòng làm việc rất chú trọng sự di chuyển của những luồng khí. Do đó bàn làm việc cần được sắp xếp một cách gọn gàng . Đặc biệt các tập hồ sơ bừa bộn không đúng quy trình sẽ ngăn cản các luồng khí tốt được di chuyển. Việc bày bừa lộn xộn sẽ cũng gây mất tập trung trong công việc làm mất thời gian tìm kiếm tài liệu hay hồ sơ làm việc cần thiết. Nếu khi tiếp khách hàng mà để họ nhìn thấy thì  sẽ gây phản cảm, không tôn trọng người khác.

Vì vậy, trong công việc bạn nên phân chia thời gian một cách hợp lý và ưu tiên những công việc cần làm trước. Tránh những thói quen tồn đọng làm giảm hiệu quả công việc và ngăn cản sinh khí tích tụ trong phòng làm việc của bạn.

Tăng cường năng lượng trong phòng làm việc của bạn

Bàn làm việc là một yếu tố quan trọng trong phong thủy phòng làm việc do đó bạn cần chọn những không gian nhiều ánh sáng tự nhiên nhất phòng để thiết kế đặt bàn làm việc. Nếu không có thì phải bật đèn thường xuyên để có thể cung cấp đủ lượng ánh sáng. Ngoài ra nên bố trí thêm cây xanh hoa tươi hoặc bể cá nhỏ nhằm cũng sẽ mang đến những năng lượng tích cực tại nơi bạn làm việc và .

Tạo nên một điểm quyền lực trong không gian làm việc

Theo các chuyên gia phong thủy hàng đầu thì như không gian làm việc không có điểm nhấn quá trống rỗng thì năng lượng cũng không thể điều hướng và tích tụ được. Do đó bạn cần bố trí bàn làm việc một cách hợp lý. Thông thường thứ tạo ấn tượng đầu tiên, là điểm quyền lực chính là vị trí cửa ra vào của văn phòng.

Bạn nên hạn chế khi mở nhìn thấy các cạnh nhọn của bàn làm việc hay tủ tài liệu, hồ sơ hoặc những tài liệu chưa hoàn tất,… Những thứ này có thể đem đến sát khí, điềm không may mắn. Nên bài trí những hình ảnh tập thể, nhóm đồng nghiệp, giải thưởng, bằng khen của cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Xem thêm: Cây nguyệt quế trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu phong thủy bàn làm việc để đem lại tài khí cho chủ nhân. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

 

Ngủ mơ thấy con cò may hay xui đánh con gì tiền vàng bội thu?

13-06-24

Nằm mơ thấy con cò báo điềm gì? Chiêm bao thấy con cò dự báo tốt hay xui? Giấc mơ thấy con cò đánh con gì cát lộc gõ cửa?

Mơ thấy phượng hoàng điềm hung hay cát? là số mấy?

27-05-24

Mơ thấy chim chào mào đánh tất tay cặp số nào vào bờ?

21-05-24

Dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool (2h00 ngày 25/4)

24-04-24

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool vào lúc 2h00 ngày 25/4, giải Ngoại Hạng Anh.

Nhận định trận Zaglebie Lubin với Stal Mielec, 00h00 ngày 16/3

15-03-24

Nhận định bóng đá Slavia Prague vs AC Milan, 00h45 ngày 15/03

13-03-24