thông tin bài Uno chi tiết nhất cho tân binh

27-07-22

ứng dụng Uno hiện nay đang dần trở nên phổ biến hơn và được nhiều người chơi lựa chọn hơn. Uno mang đến cho bạn những giờ phút giải trí mới mẻ và vô cùng đáng nhớ. Với những thông tin bài chi tiết nhất dưới đây sẽ như một kim chỉ nam giúp bạn […]

ứng dụng Uno hiện nay đang dần trở nên phổ biến hơn và được nhiều người chơi lựa chọn hơn. Uno mang đến cho bạn những giờ phút giải trí mới mẻ và vô cùng đáng nhớ. Với những thông tin bài chi tiết nhất dưới đây sẽ như một kim chỉ nam giúp bạn có thể tham gia chơi Uno chuẩn xác và sở hữu thêm nhiều chiến thắng hơn.

Hướng dẫn chi tiết thông tin ứng dụng Uno đảm bảo thắng lớn

Đối với nhiều người chơi thì ứng dụng Uno vẫn còn khá mới mẻ. Nhưng đối với các bạn trẻ yêu thích khám phá những trò chơi game mới lạ thì Uno đã trở thành một cái tên quen thuộc. Lượng người chơi ứng dụng Uno hiện nay cũng đang ngày một tăng nhanh ở nhiều cổng game. Và nếu bạn muốn trải nghiệm ứng dụng mới mẻ này thì chắc chắn sẽ phải nằm lòng thông tin bài Uno chuẩn xác dưới đây:

Uno là ứng dụng mới ở nhiều cổng game

Uno là ứng dụng mới ở nhiều cổng game

Chia bài

Để có thể chơi game thì người chơi cũng cần tìm hiểu về cách chia bài chuẩn xác. Theo đó, trong ứng dụng Uno sẽ có tổng cộng 108 quân bài được chia thành 4 màu sắc khác nhau. Mỗi người sẽ được chia 7 quân bài. Tuy nhiên trước đó sẽ cần xác định được ai là người chơi thực hiện chia bài. Để xác định người chơi chia bài thì mỗi người chơi sẽ bốc một quân bài. Người chơi nào sở hữu quân bài lớn nhất sẽ thực hiện chia bài.

Khi đó người chia bài sẽ cần phải trộn đều 108 quân bài với nhau. Mỗi người chơi sốu sẽ nhận được 7 quân bài. Những quân bài thừa còn lại sẽ được đặt ở giữa bàn chơi và phải úp xuống để đảm bảo bí mật. Những quân bài người chơi bốc sẽ để bên cạnh và gọi là quân bài bỏ.

Thứ tự người chơi trong ứng dụng Uno

Người ngồi bên trái của người chia bài sẽ là người chơi đầu tiên trong ván đấu. Những người chơi tiếp theo sẽ lần lượt chơi dựa vào chiều của kim đông hồ. Đối với người chơi đầu tiên thì có thể thực hiện đánh bất kỳ quân bài nào mà bạn lựa chọn xuống bàn chơi.

Người chơi tiếp theo sẽ phải đánh một quân bài nhưng quân bài này sẽ phải có sự liên quan đến quân bài mà người chơi trước đã đánh. Mỗi lần trò chơi người chơi chỉ được đánh 1 quân bài đảm bảo các điều kiện:

  • Quân bài phải cùng số hoặc cùng màu với quân bài của người chơi trước.
  • Có thể đánh các quân bài chức năng đặc biệt với màu sắc là màu đen.

Những nếu người chơi không bỏ quân bài xuống thì sẽ phải thực hiện bốc thêm 1 quân bài. Bạn có thể đánh luôn quân bài vừa bốc hoặc sẽ bị mất lượt. Nếu bạn bốc được quân bài chức năng thì cần ưu tiên thực hiện chức năng của quân bài trước khi trò chơi của bạn.

Mỗi người chơi được chia 7 quân bàiMỗi người chơi được chia 7 quân bài

Đánh đúp quân bài Uno

Khi tham gia chơi Uno thì người chơi càng đánh được nhiều quân bài đi càng có lợi thế và tỷ lệ chiến thắng cũng cao hơn. Chính bởi mục tiêu này mà trong ứng dụng Uno đã có thêm một thông tin khác chính là đánh đúp quân bài. Đánh đúp quân bài có nghĩa là người chơi thực hiện đánh cả 2 quân bài cùng một lúc.

Để có thể đánh được cả hai quân bài cùng một lúc thì người chơi sẽ phải đáp ứng được yêu cầu là việc hai quân bài sẽ giống nhau cả số và cả màu. Khi đó bạn sẽ có thể đánh đúp và nên nhớ hãy thông báo với những người chơi khác trong ván đấu.

Hô báo hiệu 

Điểm mới lạ của ứng dụng Uno chính là việc người chơi sẽ phải hô báo hiệu. Hô báo hiệu sẽ xảy ra  khi người chơi sẽ chỉ còn 2 quân bài và đền lượt chơi của mình. Trước khi thực hiện đánh một quân bài xuống thì bạn sẽ phải hô to là Uno. Nếu bạn không hô và người chơi khác bắt lỗi thì khi đó bạn sẽ mất lợi thế bởi sẽ phải bốc thêm 2 quân bài.

Các chuyên gia cổng game số đỏ cho rằng khi bạn nắm chắc được thông tin bài Uno cũng sẽ giúp bạn thao tác chuẩn xác hơn. Từ việc chơi chuẩn xác đó sẽ giúp cho hiệu quả vui chơi tăng lên và tỷ lệ thắng cũng cao hơn.

Bài Uno có thông tin đơn giản

Bài Uno có thông tin đơn giản

Sodo – cổng game dự đoán được yêu thích nhất hiện nay

Người chơi muốn tham gia vui chơi chuyên nghiệp có thể truy cập hệ thống cổng game hoặc có thể download sodo game để tham gia vui chơi. cổng game sodo là một trong hiếm những nhà cáy xây dựng hệ thống vui chơi chuyên nghiệp nhất. Người chơi sẽ được khám phá vô vàn những tính năng thú vị của trò chơi và có thêm một lựa chọn vui chơi hoàn hảo nhất.

Người chơi cần nắm chắc được thông tin bài để bắt đầu chơi dễ dàng nhất. Mọi kiến thức vui chơi đều được cổng game cập nhật chi tiết mỗi ngày trên trang chủ cổng game.

Cổng game game trực tuyến uy tín, đa dạng các cổng game quốc tế và có tỷ lệ trả thưởng cạnh tranh trên thị trường dự đoán trực tuyến. Chúng tôi đã được cột mốc phát triển với hơn 2 triệu thành viên tham gia và các đánh giá tích cực từ các chuyên gia trong ngành cá cược. Người chơi có thể truy cập mỗi ngày để sớm trở thành cao thủ Uno bất bại.

Để nhận được các thông tin chi tiết chính xác và cập nhật các khuyến mãi mới nhất của sodo game hãy truy cập vào trang chủ của chúng tôi địa chỉ website

Ngủ mơ thấy con cò may hay xui đánh con gì tiền vàng bội thu?

13-06-24

Nằm mơ thấy con cò báo điềm gì? Chiêm bao thấy con cò dự báo tốt hay xui? Giấc mơ thấy con cò đánh con gì cát lộc gõ cửa?

Mơ thấy phượng hoàng điềm hung hay cát? là số mấy?

27-05-24

Mơ thấy chim chào mào đánh tất tay cặp số nào vào bờ?

21-05-24

Dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool (2h00 ngày 25/4)

24-04-24

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool vào lúc 2h00 ngày 25/4, giải Ngoại Hạng Anh.

Nhận định trận Zaglebie Lubin với Stal Mielec, 00h00 ngày 16/3

15-03-24

Nhận định bóng đá Slavia Prague vs AC Milan, 00h45 ngày 15/03

13-03-24