Tựa game hành động Fortnite là sản phẩm mới nhất đến từ hãng phát triển Epic Games.

06-07-21

Tựa game hành động Fortnite là sản phẩm mới nhất đến từ hãng phát triển Epic Games. Hôm nay, hãng phát triển Epic Games (Gears of War, Paragon, Unreal Tournament…) đã công bố sẽ phát hành game Fortnite dưới dạng thử nghiệm trả phí (paid Early Access) vào tháng 7 tới. Cụ thể, game sẽ có mặt trên PC, PS4 và […]

Tựa game hành động Fortnite là sản phẩm mới nhất đến từ hãng phát triển Epic Games.

Hôm nay, hãng phát triển Epic Games (Gears of War, Paragon, Unreal Tournament…) đã công bố sẽ phát hành game Fortnite dưới dạng thử nghiệm trả phí (paid Early Access) vào tháng 7 tới. Cụ thể, game sẽ có mặt trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 25.7, người chơi có thể đăng kí hoặc đặt trước tại trang chủ của trò chơi.

Tựa game hành động Fortnite là sản phẩm mới nhất đến từ hãng phát triển Epic Games.

Game hành động Fortnite góc nhìn người thứ 3 với yếu tố sinh tồn kết hợp thủ thành (survival, tower-defense). Trong trò chơi, bạn sẽ xây dựng những pháo đài kiên cố với đủ loại bẫy để chiến đấu chống lại tầng tầng lớp lớp quái vật. Game được ví như Minecraft kết hợp Left 4 Dead khi bạn có thể thoải mái khám phá, xây dựng và chiến đấu cùng những người bạn của mình.
Fortnite do Epic Games phát triển cùng sự hợp tác của People Can Fly (Painkiller, Bulletstorm...) và được dựng trên nền tảng Unreal Engine 4.

Game hành động Fortnite nói rằng Lebron James sẽ đến với trò chơi dưới dạng giao diện Icon Series

Có vẻ như siêu sao NBA Lebron James sẽ sớm thay thế vị trí của anh ấy trong Fortnite . Dataminers Hypex và Shiina đều nói rằng James sẽ được thêm vào làm skin Icon Series trong bản cập nhật tiếp theo của trò chơi.

Shiina đưa ra tuyên bố ban đầu về việc James xuất hiện dưới dạng skin Icon Series, trong khi Hypex theo dõi thêm các chi tiết khác, bao gồm cả việc người chơi có thể kiếm phần thưởng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ King’s Bling — biệt danh của James trong số những người hâm mộ bóng rổ, và cũng là tay cầm Twitter của anh ấy, là King James — và các vật phẩm đó sẽ trở nên “vàng hơn” khi bạn hoàn thành nhiệm vụ. Nếu bạn hoàn thành tất cả, bạn sẽ có quyền truy cập vào một thanh trượt cho phép bạn tùy chỉnh mức chơi vàng có thể nhìn thấy trong các vật phẩm.

Thời gian dường như cũng sẽ đúng. Như Dot Esports đã lưu ý, James sẽ đóng vai chính trong Space Jam: A New Legacy , sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim và trên HBO Max vào ngày 16 tháng 7. Một sự kết hợp quảng cáo sẽ là một sự phù hợp tự nhiên và khó có thể xảy ra: Epic đã tham gia vào một sự kiện chéo với NBA nói chung vào tháng 5 trước vòng loại trực tiếp năm 2021, bao gồm việc bổ sung đồng phục của tất cả 30 chơii, cộng với biểu tượng cảm xúc mới và bling phía sau.

Nếu James xuất hiện trong Fortnite dưới dạng giao diện Icon Series, anh ấy sẽ tham gia cùng những người khác bao gồm Ninja, Lachlan, LazarBean, Major Lazer, Marshmello, TheGrefg, Travis Scott và Loserfruit. Chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu và khi nào anh ấy xuất hiện.

Andy đề cập đến những diễn biến hàng ngày trong thế giới game PC rộng lớn – thứ mà chúng tôi gọi là “tin tức”. Trong giờ nghỉ của mình, anh ấy ước mình có thời gian để chơi game nhập vai kéo dài 80 giờ và những game nhập vai mà anh ấy từng rất yêu thích.

 

Đi đường gặp rắn chết đánh con gì tiền vàng ào ào về túi?

28-06-24

Đi đường gặp rắn chết báo điềm gì, thấy rắn chết trên đường dự báo tốt hay xấu sắp tới? Đi đường gặp rắn chết đánh con gì dễ trúng?

Ngủ mơ thấy con cò may hay xui đánh con gì tiền vàng bội thu?

13-06-24

Mơ thấy phượng hoàng điềm hung hay cát? là số mấy?

27-05-24

Dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool (2h00 ngày 25/4)

24-04-24

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool vào lúc 2h00 ngày 25/4, giải Ngoại Hạng Anh.

Nhận định trận Zaglebie Lubin với Stal Mielec, 00h00 ngày 16/3

15-03-24

Nhận định bóng đá Slavia Prague vs AC Milan, 00h45 ngày 15/03

13-03-24