Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 nam, nữ mạng

29-09-20

em hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 có những hướng nào tốt? Hướng cửa chính, hướng bếp, hướng phòng ngủ nên xây dựng hướng nào hợp phong thủy?

Bạn dự định xây dựng nhà cửa trong năm nay nhưng không biết xem hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 có những hướng nào tốt? Để có được đáp án cho câu hỏi này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của cauvip.net.

Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu nam mạng

 • Năm sinh dương lịch: 1985
 • Năm sinh âm lịch: Ất Sửu
 • Nam: Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh;
 • Ngũ hành: mệnh Kim: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)
 • Hướng tốt hợp mệnh: Hướng Tây Bắc ( Phục vị),  Đông Bắc (Thiên y ), Tây (Sinh khí ), Tây Nam (Diên niên)
 • Hướng xấu cần tránh: Hướng Bắc( Lục sát), Đông (Ngũ quỷ), Nam (Tuyệt mệnh ), Đông Nam (Hoạ hại)
Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu nam mạng

Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu nam mạng

Xem hướng cửa chính tuổi Ất Sửu nam mạng

Theo các chuyên gia phong thủy thì cửa chính là một yếu tố quan trong quyết định đến phong thủy nhà ở vì đây là nơi tiếp thu năng lượng chính vào căn nhà. Nếu như đặt cửa chính vào những hướng tốt, hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ thì sẽ đem đến cho căn nhà nhiều vượng khí, may mắn. Ngược lại nếu xây dựng cửa chính tại những hướng xấu thì sẽ đem đến sát khí cho ngôi nhà và những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Vì vậy gia chủ tuổi Ất Sửu nên xây dựng hướng cửa chính theo các hướng tốt như: Hướng Tây Bắc ( Phục vị),  Đông Bắc (Thiên y ), Tây (Sinh khí ), Tây Nam (Diên niên)

Hướng bếp hợp với nam mạng sinh năm 1985

Nam mạng tuổi này nên xây dựng bếp theo các hướng xấu như: Hướng Bắc( Lục sát), Đông (Ngũ quỷ), Nam (Tuyệt mệnh ), Đông Nam (Hoạ hại). Bởi trong phong thủy bếp là nơi chứa nhiều khí tức không tốt chơic hại với sức khỏe của gia chủ do đó nên đặt nó tại những hướng xấu để hóa giải những uế khí trong căn nhà. Đây là thuyết tọa hung hướng cát được ứng dụng nhiều trong phong thủy.

Vị trí phòng ngủ và hướng giường ngủ

Mỗi người chúng ta đều giành 30% thời gian trong cuộc đời để ngủ do đó đóng một vai trò quan trọng trong đời sống cũng như các yếu tố phong thủy nhà ở. Vì vậy nam mạng tuổi Ất Sửu nên xây dựng phòng ngủ ưu tiên các vị trí hướng tốt như: Hướng Tây Bắc ( Phục vị),  Đông Bắc (Thiên y ), Tây (Sinh khí ), Tây Nam (Diên niên). Ngoài ra nam mạng tuổi này thuộc mệnh Kim nên có thể kê giường theo hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu nữ mạng

 • Năm sinh dương lịch: 1985
 • Năm sinh âm lịch: Ất Sửu
 • Nữ: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành: mệnh Kim: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)
 • Hướng tốt hợp mệnh: Hướng Bắc ( Diên Niên),  Đông ( Sinh Khí ), Nam (Phục Vị ), Đông Nam (Thiên Y)
 • Hướng xấu cần tránh: Hướng Tây Bắc( Tuyệt Mệnh), Đông bắc (Họa Hại), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Lục sát).

Xem hướng cửa chính hợp tuổi nữ mạng sinh năm 1985

Khi xây cửa chính nữ mạng 1985 nên ưu tiên xây dựng tại các hướng tốt như: Hướng Bắc ( Diên Niên),  Đông ( Sinh Khí ), Nam (Phục Vị ), Đông Nam (Thiên Y). Như vậy sẽ mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Hướng bếp hợp tuổi nữ mạng sinh năm 1985

Hướng bếp và hướng lưng của người đứng nấu ăn. Khi chọn hướng bếp nên ưu tiên chọn hướng xấu kỵ tuổi gia chủ. Bởi vì theo thuyết tọa hung hướng cát thì đặt hướng bếp như vậy sẽ đem đến nhiều may mắn. Do đó nữ mạng Ất Sửu nên xây bếp theo các hướng: Hướng Tây Bắc( Tuyệt Mệnh), Đông bắc (Họa Hại), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Lục sát). Nhìn về hướng tốt như: Hướng Bắc ( Diên Niên),  Đông ( Sinh Khí ), Nam (Phục Vị ), Đông Nam (Thiên Y).

Xem thêm: Xem hướng nhà tuổi Canh Ngọ 1990 nam, nữ mạng

Vị trí phòng ngủ giường ngủ

Khi xây dựng phòng ngủ nên ưu tiên các hướng tốt hợp mệnh với gia chủ nữ sinh 1985 là các hướng Hướng Bắc ( Diên Niên),  Đông ( Sinh Khí ), Nam (Phục Vị ), Đông Nam (Thiên Y).

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 nam, nữ mạng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đi đường gặp rắn chết đánh con gì tiền vàng ào ào về túi?

28-06-24

Đi đường gặp rắn chết báo điềm gì, thấy rắn chết trên đường dự báo tốt hay xấu sắp tới? Đi đường gặp rắn chết đánh con gì dễ trúng?

Ngủ mơ thấy con cò may hay xui đánh con gì tiền vàng bội thu?

13-06-24

Mơ thấy phượng hoàng điềm hung hay cát? là số mấy?

27-05-24

Dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool (2h00 ngày 25/4)

24-04-24

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool vào lúc 2h00 ngày 25/4, giải Ngoại Hạng Anh.

Nhận định trận Zaglebie Lubin với Stal Mielec, 00h00 ngày 16/3

15-03-24

Nhận định bóng đá Slavia Prague vs AC Milan, 00h45 ngày 15/03

13-03-24