Xem hướng nhà tuổi Đinh Mão nam, nữ mạng hợp phong thủy

28-09-20

Một ngôi nhà có hướng nhà tốt sẽ mang đến may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Vậy hướng nhà tuổi Đinh Mão có những hướng nào tốt?

Xem hướng nhà hợp tuổi là một yếu tốt quan trọng trong phong thủy. Một ngôi nhà có hướng nhà tốt sẽ mang đến may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Vậy hướng nhà tuổi Đinh Mão như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của cauvip.net.

Xem hướng nhà tuổi Đinh mão nam mạng

 • Năm sinh dương lịch: 1987
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Mão
 • Nam: Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh; Nữ: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Lửa trong lò (Lư Trung Hoả)
 • Hướng tốt hợp tuổi:  Hướng Bắc (Sinh khí ), Đông (Diên niên ), Nam (Thiên y), Đông Nam ( Phục vị).
 • Hướng xấu:  Hướng Tây Bắc (Hoạ hại), Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây (Lục sát), Tây Nam (Ngũ quỷ).
Xem hướng nhà tuổi Đinh mão nam mạng

Xem hướng nhà tuổi Đinh mão nam mạng

Xem hướng cửa chính tuổi Đinh Mão nam mạng 

Cửa chính là nơi tiếp thu toàn bộ năng lượng vào trong căn nhà do đó khi xây dựng cửa chính nam mạng tuổi này nên ưu tiên đặt cửa chính tịa các hướng tốt hợp mệnh, hợp tuổi như các hướng: Hướng Bắc (Sinh khí ), Đông (Diên niên ), Nam (Thiên y), Đông Nam ( Phục vị). Tránh xây dựng cửa chính vào những hướng xấu như : Hướng Tây Bắc (Hoạ hại), Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây (Lục sát), Tây Nam (Ngũ quỷ) sẽ mang đến nhiều tai họa cho gia chủ.

Hướng bếp cho người tuổi Đinh Mão

Bếp nấu là một trong những yếu tố quan trọng của ” Dương trạch tam yếu” vì vậy khi xây dựng bếp gia chủ cần phải tính toán một cách kỹ lưỡng. Theo quan niệm tọa Hung hướng cát thì bếp nấu nên đặt tại vị trí các hướng xấu như: Tây Bắc (Hoạ hại), Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây (Lục sát), Tây Nam (Ngũ quỷ). Nhìn về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y);

Ngoài ra trong phong thủy thì bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh và tránh có cửa sổ phía sau và giúp với tường hướng tây.

Xem hướng giường nam mạng tuổi Đinh Mão 1987

Mỗi người giành 30% cuộc sống của mình cho việc ngủ nên phòng ngủ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống và mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Do đó vị trí giường ngủ nên đặt tại các hướng tốt như: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Ngoài ra nam mạng tuổi Đinh Mão thuộc hành Hỏa nên có thể kê hướng giường về hướng Đông hoặc Đông Nam.

Xem hướng nhà tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987

 • Năm sinh dương lịch: 1987
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Mão
 • Nữ: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Lửa trong lò (Lư Trung Hoả)
 • Hướng tốt hợp tuổi:  Hướng Tây Bắc (Sinh khí ), Đông Bắc (Diên niên ), Tây (Thiên y), Tây Nam ( Phục vị).
 • Hướng xấu:  Hướng Bắc (Hoạ hại), Đông (Tuyệt mệnh), Nam (Lục sát), Đông Nam (Ngũ quỷ).

Xem hướng cửa chính tuổi Đinh Mão nữ mạng

Khi xây dựng cửa chính nữ mạng tuổi Đinh mão nên chọn các hướng tốt như: Hướng Tây Bắc (Sinh khí ), Đông Bắc (Diên niên ), Tây (Thiên y), Tây Nam ( Phục vị). Tránh xây dựng cửa chính phạm phải các hướng xấu như: Hướng Bắc (Hoạ hại), Đông (Tuyệt mệnh), Nam (Lục sát), Đông Nam (Ngũ quỷ).

Hướng bếp tuổi Đinh Mão nữ mạng

Dựa theo thuyết tựa Hung hướng cát trong phong thủy thì nữ mạng tuổi Đinh Mão nên xây bếp theo hướng: Hướng Bắc (Hoạ hại), Đông (Tuyệt mệnh), Nam (Lục sát), Đông Nam (Ngũ quỷ). và nhìn về các hướng tốt như: Hướng Tây Bắc (Sinh khí ), Đông Bắc (Diên niên ), Tây (Thiên y), Tây Nam ( Phục vị) sẽ đem đến nhiều may mắn cho gia chủ hơn.

Xem thêm: Xem hướng nhà tuổi Giáp Tý nam, nữ mạng sinh năm 1984

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ

Vị trí phòng ngủ nên ưu tiên đặt tại các hướng tốt như: Hướng Tây Bắc (Sinh khí ), Đông Bắc (Diên niên ), Tây (Thiên y), Tây Nam ( Phục vị). Bên cạnh đó gia chủ mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, là hướng Đông; Đông Nam.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Đinh Mão nam, nữ mạng hợp phong thủy. Mong rằng bài chia sẻ trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Mơ thấy hẹn hò tốt hay xấu đánh con gì đem lại vận may lớn?

28-02-24

Nằm mơ thấy hẹn hò báo điềm gì? Mộng thấy hẹn hò dự báo tốt hay xui? Mơ thấy hẹn hò đánh con gì hên giúp anh em ăn lộc hôm nay?

Nằm mơ thấy đánh nhau có điềm báo gì, đánh số mấy dễ trúng

22-02-24

Mơ thấy dọn nhà lành hay dữ đánh con gì đổi vận phát tài?

21-02-24

Nhận định Trabzonspor với Istanbul Basaksehir, 21h30 ngày 28/02

28-02-24

Nhận định Trabzonspor với Istanbul Basaksehir, 21h30 ngày 28/02, cả Trabzonspor và Istanbul Basaksehir đều phải trải qua hơn 90 phút căng như dây đàn tại vòng 1/8. 

Nhận định bóng đá Al Ittihad vs Al Wehda 0h00 ngày 27/2

26-02-24

Nhận định Celta Vigo vs Barcelona, 00h00 ngày 18/2

17-02-24