Xem hướng nhà tuổi Đinh Mão nam, nữ mạng hợp phong thủy

28-09-20

Một ngôi nhà có hướng nhà tốt sẽ mang đến may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Vậy hướng nhà tuổi Đinh Mão có những hướng nào tốt?

Xem hướng nhà hợp tuổi là một yếu tốt quan trọng trong phong thủy. Một ngôi nhà có hướng nhà tốt sẽ mang đến may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Vậy hướng nhà tuổi Đinh Mão như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của cauvip.net.

Xem hướng nhà tuổi Đinh mão nam mạng

 • Năm sinh dương lịch: 1987
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Mão
 • Nam: Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh; Nữ: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Lửa trong lò (Lư Trung Hoả)
 • Hướng tốt hợp tuổi:  Hướng Bắc (Sinh khí ), Đông (Diên niên ), Nam (Thiên y), Đông Nam ( Phục vị).
 • Hướng xấu:  Hướng Tây Bắc (Hoạ hại), Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây (Lục sát), Tây Nam (Ngũ quỷ).
Xem hướng nhà tuổi Đinh mão nam mạng

Xem hướng nhà tuổi Đinh mão nam mạng

Xem hướng cửa chính tuổi Đinh Mão nam mạng 

Cửa chính là nơi tiếp thu toàn bộ năng lượng vào trong căn nhà do đó khi xây dựng cửa chính nam mạng tuổi này nên ưu tiên đặt cửa chính tịa các hướng tốt hợp mệnh, hợp tuổi như các hướng: Hướng Bắc (Sinh khí ), Đông (Diên niên ), Nam (Thiên y), Đông Nam ( Phục vị). Tránh xây dựng cửa chính vào những hướng xấu như : Hướng Tây Bắc (Hoạ hại), Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây (Lục sát), Tây Nam (Ngũ quỷ) sẽ mang đến nhiều tai họa cho gia chủ.

Hướng bếp cho người tuổi Đinh Mão

Bếp nấu là một trong những yếu tố quan trọng của ” Dương trạch tam yếu” vì vậy khi xây dựng bếp gia chủ cần phải tính toán một cách kỹ lưỡng. Theo quan niệm tọa Hung hướng cát thì bếp nấu nên đặt tại vị trí các hướng xấu như: Tây Bắc (Hoạ hại), Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây (Lục sát), Tây Nam (Ngũ quỷ). Nhìn về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y);

Ngoài ra trong phong thủy thì bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh và tránh có cửa sổ phía sau và giúp với tường hướng tây.

Xem hướng giường nam mạng tuổi Đinh Mão 1987

Mỗi người giành 30% cuộc sống của mình cho việc ngủ nên phòng ngủ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống và mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Do đó vị trí giường ngủ nên đặt tại các hướng tốt như: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Ngoài ra nam mạng tuổi Đinh Mão thuộc hành Hỏa nên có thể kê hướng giường về hướng Đông hoặc Đông Nam.

Xem hướng nhà tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987

 • Năm sinh dương lịch: 1987
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Mão
 • Nữ: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Lửa trong lò (Lư Trung Hoả)
 • Hướng tốt hợp tuổi:  Hướng Tây Bắc (Sinh khí ), Đông Bắc (Diên niên ), Tây (Thiên y), Tây Nam ( Phục vị).
 • Hướng xấu:  Hướng Bắc (Hoạ hại), Đông (Tuyệt mệnh), Nam (Lục sát), Đông Nam (Ngũ quỷ).

Xem hướng cửa chính tuổi Đinh Mão nữ mạng

Khi xây dựng cửa chính nữ mạng tuổi Đinh mão nên chọn các hướng tốt như: Hướng Tây Bắc (Sinh khí ), Đông Bắc (Diên niên ), Tây (Thiên y), Tây Nam ( Phục vị). Tránh xây dựng cửa chính phạm phải các hướng xấu như: Hướng Bắc (Hoạ hại), Đông (Tuyệt mệnh), Nam (Lục sát), Đông Nam (Ngũ quỷ).

Hướng bếp tuổi Đinh Mão nữ mạng

Dựa theo thuyết tựa Hung hướng cát trong phong thủy thì nữ mạng tuổi Đinh Mão nên xây bếp theo hướng: Hướng Bắc (Hoạ hại), Đông (Tuyệt mệnh), Nam (Lục sát), Đông Nam (Ngũ quỷ). và nhìn về các hướng tốt như: Hướng Tây Bắc (Sinh khí ), Đông Bắc (Diên niên ), Tây (Thiên y), Tây Nam ( Phục vị) sẽ đem đến nhiều may mắn cho gia chủ hơn.

Xem thêm: Xem hướng nhà tuổi Giáp Tý nam, nữ mạng sinh năm 1984

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ

Vị trí phòng ngủ nên ưu tiên đặt tại các hướng tốt như: Hướng Tây Bắc (Sinh khí ), Đông Bắc (Diên niên ), Tây (Thiên y), Tây Nam ( Phục vị). Bên cạnh đó gia chủ mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, là hướng Đông; Đông Nam.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Đinh Mão nam, nữ mạng hợp phong thủy. Mong rằng bài chia sẻ trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đi đường gặp rắn chết đánh con gì tiền vàng ào ào về túi?

28-06-24

Đi đường gặp rắn chết báo điềm gì, thấy rắn chết trên đường dự báo tốt hay xấu sắp tới? Đi đường gặp rắn chết đánh con gì dễ trúng?

Ngủ mơ thấy con cò may hay xui đánh con gì tiền vàng bội thu?

13-06-24

Mơ thấy phượng hoàng điềm hung hay cát? là số mấy?

27-05-24

Dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool (2h00 ngày 25/4)

24-04-24

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool vào lúc 2h00 ngày 25/4, giải Ngoại Hạng Anh.

Nhận định trận Zaglebie Lubin với Stal Mielec, 00h00 ngày 16/3

15-03-24

Nhận định bóng đá Slavia Prague vs AC Milan, 00h45 ngày 15/03

13-03-24