Xem hướng nhà tuổi Giáp Tý nam, nữ mạng sinh năm 1984

26-09-20

Xem hướng nhà tuổi Giáp Tý nam, nữ mạng sinh năm 1984 có những hướng nào tốt để xây dựng nhà cửa? Vì sao trước khi xây nhà cần phải xem hướng nhà?

Xem hướng nhà tuổi Giáp Tý nam, nữ mạng sinh năm 1984 có những hướng nào tốt để xây dựng nhà cửa? Vì sao trước khi xây nhà cần phải xem hướng nhà hợp tuổi 1984? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của cauvip.net.

Tại sao phải xem hướng nhà hợp tuổi 1984 trước khi làm nhà?

Từ xa xưa việc xem tuổi làm nhà được xem là một vấn quan trọng trước khi xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên xét trên nhiều phương diện khác nhau thì việc xem hướng nhà tuổi Giáp tý hợp mệnh với gia chủ bởi vì những nguyên nhân sau:

 • Gia chủ tuổi Giáp Tý nếu như chọn được hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh thì sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc hơn. Đặc biệt ở những hướng tốt thì luôn có những nguồn năng lượng dồi dào đem lại nhiều vượng khí cho căn nhà.
 • Chọn được hướng tốt sẽ giúp cho gia chủ yên tâm hơn trong quá trình xây dựng nhà cửa cũng như cuộc sống sau này khi đến nhà mới ở.
 • Ngoài ra khi chọn được hướng tốt thì căn nhà sẽ nhận được nhiều ánh sáng vào mùa đông và mùa hè sẽ thoáng mát hơn giảm chi phí cần phải sửa nhà sau một thời gian dài.
Xem hướng nhà tuổi Giáp Tý nam mạng

Xem hướng nhà tuổi Giáp Tý nam mạng

Xem hướng nhà tuổi Giáp Tý nam mạng

 • Năm sinh dương lịch: 1984
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
 • Quẻ mệnh: Đoài Kim
 • Hướng tốt hợp tuổi Giáp Tý: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).
 • Hướng xấu kỵ tuổi Giáp Tý: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Xem hướng cửa chính hợp nam  mạng sinh năm 1984

Trong quan niệm phong thủy của người Phương Đông thì cửa chính là nơi trực tiếp tiếp thu năng lượng vào bên trong ngôi nhà. Do đó khi xây dựng cửa chính nên chọn những vị trí hướng tốt hợp mệnh với gia chủ như vậy sẽ đem lại nhiều vượng khí cho căn nhà. Nam mạng tuổi Giáp Tý có thể xây dựng cửa chính theo các hướng như sau: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Hướng bếp hợp nam tuổi Giáp Tý

Khi xây dựng hướng bếp Nam tuổi Giáp Tý có thể đặt bếp tại vị trí hướng xấu kỵ với tuổi của mình như: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Đây là nguyên tắc xây dựng bếp theo quy luật phong thủy ” Tọa hung hướng cát”

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ

Phòng ngủ là một vị trí quan trọng trong dương trạch tam yếu. Do đó khi xây dựng nhà ở nên ưu tiên xây dựng phòng ngủ tại các vị trí hướng tốt hợp tuổi Giáp Tý nam mạng như Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).. Ngoài ra thì nam mạng tuổi này mang mệnh Kim nên có thể đặt hướng giường quay về hướng Đông Bắc, Tây Nam thuộc hành Thổ sẽ tốt cho gia chủ.

Xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý nữ mạng sinh năm 1984

 • Năm sinh dương lịch: 1984
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
 • Quẻ mệnh: Cấn Thổ
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).
 • Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

Xem hướng cửa chính

Khi xây dựng cửa chính cho căn nhà thì nữ mạng tuổi Giáp Tý nên xem xét xây dựng theo các các hướng tốt hợp mệnh như sau: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên). Tránh xây dựng cửa chính phạm phải các hướng xấu như: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

Xem hướng bếp hợp tuổi Giáp Tý nữ mạng

Nữ mạng sinh năm 1984 có thể đặt hướng bếp tại các hướng xấu, kỵ tuổi như: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên). Như vậy sẽ đem đến nhiều phúc khí và tài lộc cho gia chủ.

Vị trí đặt hướng giường, phòng ngủ

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
Gia chủ mang mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam.

Xem thêm: Xem hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 nam, nữ mạng chuẩn phong thủy

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Giáp Tý nam, nữ mạng sinh năm 1984. Mong rằng qua bài chia sẻ này bạn đã hiểu hơn về vấn đề phong thủy này.

Đi đường gặp rắn chết đánh con gì tiền vàng ào ào về túi?

28-06-24

Đi đường gặp rắn chết báo điềm gì, thấy rắn chết trên đường dự báo tốt hay xấu sắp tới? Đi đường gặp rắn chết đánh con gì dễ trúng?

Ngủ mơ thấy con cò may hay xui đánh con gì tiền vàng bội thu?

13-06-24

Mơ thấy phượng hoàng điềm hung hay cát? là số mấy?

27-05-24

Dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool (2h00 ngày 25/4)

24-04-24

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool vào lúc 2h00 ngày 25/4, giải Ngoại Hạng Anh.

Nhận định trận Zaglebie Lubin với Stal Mielec, 00h00 ngày 16/3

15-03-24

Nhận định bóng đá Slavia Prague vs AC Milan, 00h45 ngày 15/03

13-03-24