Xem hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 hợp phong thủy

25-09-20

Xem hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 cho nam, nữ mạng có những hướng nào tốt? Gia chủ sinh năm Mậu Thân nên xây dựng hướng nhà như thế nào?

Xem hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 cho nam, nữ mạng có những hướng nào tốt? Gia chủ sinh năm Mậu Thân nên xây dựng hướng nhà, hướng của chính, hướng bếp như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của cauvip.net.

Xem hướng nhà tuổi Mậu Thân nam mạng 1968

  • Năm sinh dương lịch: 1968
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Thân
  • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
  • Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
  • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).
Xem hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 hợp phong thủy

Xem hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 hợp phong thủy

Xem hướng cửa chính hợp tuổi Mậu Thân 1968

Khi xây dựng hướng của chính nam mạng tuổi Mậu Thân nên ưu tiên xây dựng theo các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Đây là những hướng hợp mệnh và hợp tuổi với nam mạng tuổi này. Hơn nữa trong phong thủy nên xây dựng hướng và mệnh của chủ nhà hợp nhau thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới làm ăn phát đạt.

Xem hướng bếp tuổi Mậu Thân nam mạng

Trong phong thủy bếp là nơi chứa nhiều khí tức xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do đó nên đặt bếp tại các hướng xấu để hóa giải những khí không tốt tại đây đồng thời nó cũng tuân thủ theo nguyên tắc tọa hung hướng cát. Vậy nên nam mạng tuổi Mậu Thân có thể xây bếp theo các hướng  Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Vị trí phòng phòng ngủ, hướng giường ngủ

Khi xây dựng phòng ngủ nên ưu tiên xây tại các hướng tốt như hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Ngoài ra gia chủ tuổi này mệnh Thổ do đó có thể kê hướng giường theo thường Nam thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Xem hướng nhà tuổi Mậu Thân nữ mạng

  • Năm sinh dương lịch: 1968
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Thân
  • Quẻ mệnh: Khảm Thủy
  • Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên).
  • Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại).

Xem hướng cửa chính hợp với nữ Mậu Thân

Theo tử vi phương đông nữ mệnh tuổi Mậu Thân nên xây dựng cửa chính theo các hướng tốt hợp tuổi và hợp mệnh của mình như Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên). Chọn hướng cửa chính như vậy sẽ giúp cho gia chủ nhận được nhiều vượng khí, cuộc sống may mắn tốt đẹp hơn.

Hướng bếp hợp với nữ tuổi Mậu Thân

Khi xây dựng bếp cho căn nhà nữ tuổi Mậu Thân có thể xây dựng theo các hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại). Nhìn về các hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên). Ngoài ra khu chậu cũng có thể đặt theo những vị trí các hướng như trên.

Xem thêm: Xem hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 nam, nữ mạng

Vị trí phòng ngủ, hướng giường

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Gia chủ mang mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa (hướng Nam).

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 hợp phong thủy. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh lô số mấy ? Mang ý nghĩa gì ?

17-09-21

Mơ thấy rắn hổ mang là một giấc mơ khá đặc biệt với nhiều ý nghĩa thú vị riêng, hãy cùng sổ mơ lô đề khám phá xem chiêm bao thấy rắn hổ mang đánh con gì ?

Nằm mơ mất xe đánh số đề con gì ? là điềm lành hay dữ ?

21-07-21

Mơ thấy vịt giải xui cho bản thân bằng cặp số nào?

25-07-21

Nhận định kèo Inter vs Real Madrid, 2h00 ngày 16/9 – Cup C1 Châu Âu

15-09-21

Nhận định kèo Inter vs Real Madrid; Mặc dù thiếu vắng một số trụ cột nhưng Real Madrid vẫn có được những quân bài chất lượng cho từng vị trí.

Nhận định kèo PSV vs Benfica, 02h00 ngày 25/8 Cup C1

24-08-21

Nhận định tỷ số Norwich vs Liverpool, 23h30 ngày 14/08

14-08-21