Xem hướng nhà tuổi Quý Hợi nam, nữ mạng chuẩn phong thủy

23-09-20

Xem hướng nhà tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nam, nữ mạng có những hướng nào tốt đem lại vượng khí và tài lộc cho gia chủ? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau.

Xem hướng nhà tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nam, nữ mạng có những hướng nào tốt đem lại vượng khí và tài lộc cho gia chủ? Để biết thêm chi tiết về vấn đề phong thủy này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của cauvip.net.

Xem hướng nhà tuổi Quý Hợi nam mạng sinh năm 1983

 • Năm sinh dương lịch: 1983
 • Năm sinh âm lịch: Quý Hợi
 • Cầm tinh con heo
 • Quẻ mệnh: Cấn Thổ
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y) – Mang hàm ý gặp thiên thời được che chở ; Đông Bắc (Phục Vị) – Gia chủ được giúp đỡ từ mọi người ; Tây Nam (Sinh Khí) – Mọi người trong gia đình trọn vẹn phúc lộc ; Tây (Diên Niên) –  Gia đình ổn định
 • Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).
Xem hướng nhà tuổi Quý Hợi nam, nữ mạng chuẩn phong thủy

Xem hướng nhà tuổi Quý Hợi nam, nữ mạng chuẩn phong thủy

Xem hướng của chính

Trong phong thủy dương trạch tam yếu là một yếu tốt quan trọng nó gồm có cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu. Người xưa cho rằng khi xây nhà nên chọn hướng cửa chính và mệnh gia chủ phải hợp nhau như vậy mới mang lại nhiều vượng khí và gia chủ mới thực sự phát tài phát lộc.

Vì vậy gia chủ tuổi Quý Hợi nam mạng nên chọn hướng cửa chính theo hướng: Tây Bắc (Thiên Y) ; Đông Bắc (Phục Vị)  ; Tây Nam (Sinh Khí)  Tây (Diên Niên) –  Gia đình ổn định. Tránh chọn những hướng xấu như: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

Hướng bếp hợp tuổi Quý Hợi nam mạng

Dựa theo thuyết Tọa hung hướng cát thì nên đặt hướng bếp tại các vị trí hướng xấu kỵ tuổi với gia chủ và nhìn về hướng hợp mệnh gia chủ. Do đó nam mạng tuổi Quý Hợi nên xây bếp tại các hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ

Vị trí phòng ngủ hợp với nam mạng tuổi Quý Hợi là các hướng hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Ngoài ra nam mạng tuổi này thuộc mệnh Thủy mà theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Kim nên có thể chọn hướng phòng ngủ thuộc các hướng Tây Bắc và Tây sẽ rất tốt.

Xem hướng nhà tuổi Quý Hợi nữ mạng

 • Năm sinh dương lịch: 1983
 • Năm sinh âm lịch: Quý Hợi
 • Quẻ mệnh: Đoài Kim
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Xem hướng cửa chính

Trong phong thủy hướng của cửa chính nên hợp với chủ nhà mới đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Như vậy nữ tuổi Quý Hợi nên làm cửa chính theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Đặc biệt lưu ý tránh các hướng xấu khắc với mệnh như: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Xem hướng bếp hợp với nữ tuổi Quý Hợi 1983

Có thể đặt bếp tọa tại các hướng như Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ) vì theo thuyết tọa hung hướng cát thì nữ Quý Hợi đặt hướng bếp như vậy sẽ đem lại may mắn và vượng khí cho gia chủ.

Xem thêm: Xem hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 nam, nữ mạng

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).
Gia chủ mang mệnh Thủy (Kim sinh Thủy), nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim (hướng Tây Bắc; Tây).

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Quý Hợi nam, nữ mạng chuẩn phong thủy. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Ô tô số mấy – Chiêm bao thấy ô tô đánh con gì may mắn

25-05-23

Ô tô số mấy - Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy ô tô có ý nghĩa điềm báo gì - Nằm mơ thấy ô tô đánh con gì số mấy ăn chắc VIP nhất nhé

Mơ thấy tai nạn ô tô đánh đề con gì? là điềm gì?

16-03-23

Nằm mơ thấy tai nạn chết người thì sẽ là điềm gì? Nên đánh con gì?

26-12-22

Nhận định HAGL vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 19/5

19-05-23

Nhận định HAGL vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 19/5,  Cho dù có lợi thế sân nhà, nhưng đội bóng của HLV Kiatisuk khó lòng cản bước đối thủ.

Nhận định trận đấu U17 Bồ Đào Nha vs U17 Đức, 01h00 ngày 18/5

17-05-23

Soi kèo châu Á Bilbao vs Betis, 3h00 ngày 5/5

04-05-23