Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sức khỏe dồi dào gặp nhiều may mắn

21-05-20

Nếu như biết cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy thì nó sẽ giúp cho không gian riêng tư trở nên gọn gàng và giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra nó còn giúp mang tài khí và những điều may mắn cho gia đình. Cụ thể để biết thêm […]

Nếu như biết cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy thì nó sẽ giúp cho không gian riêng tư trở nên gọn gàng và giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra nó còn giúp mang tài khí và những điều may mắn cho gia đình. Cụ thể để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của cauvip.net.

Cách bố trí phòng ngủ đối với giường ngủ

Trong bố trí phòng ngủ thì điều quan trọng nhất chính là vị trí của giường ngủ sao cho hợp phong thủy. Trước tiên bạn nên chọn những loại chắc chắn và vững chãi để đảm bảo an toàn và tăng thêm vượng khí cho căn phòng. Đồng thời nó cũng giúp ngủ ngon hơn.

Cách bố trí phòng ngủ đối với giường ngủ

Cách bố trí phòng ngủ đối với giường ngủ

Đặc biệt lưu ý không nên đặt giường gần vị trí ra vào cửa phòng. Bởi vì nếu đặt như vậy sẽ ảnh hưởng đến luồng khí ở bên trong căn phòng. Thay vào đó bạn nên chọn những vị trí giường ngủ có thể nhìn thấy cửa phòng để người nằm cảm giác được sự an toàn hơn.

Nên đặt giường ở vị trí giữa phòng và để một khoảng trống hai bên đầu giường kê. Như vậy nó sẽ tạo được sự hài hòa trong không gian và theo phong thủy sẽ giúp được những khí tức tốt tích tụ trong nhà và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ

Theo phong thủy thì việc sắp xếp đồ đạc trong cách bố trí phòng ngủ cũng ảnh hưởng rất lớn đến người ở trong phòng. Ví dụ bên trong căn phòng ngủ quá bừa bộn thì nó sẽ khiến cuộc sống của bạn không được thoải mái và trọn vẹn. Ngoài ra ba phía của giường còn là nơi tụ khí. Vì vậy sắp xếp đồ đạc gọn gàng sẽ giúp khí lưu thông được tốt hơn.

Đồ điện tử trong cách bố trí phòng ngủ

Trong cách bố trí phòng ngủ thì tốt nhất bạn không nên đặt ác thiết bị quá gần với giường ngủ. Bởi vì chúng sẽ phát ra những bức xạ không tốt cho sức khỏe khiến bạn phân tâm và không thể có được một giấc ngủ ngon. Đặc biệt nếu có ti vi, loa máy trong phòng thì tốt nhất nên ngắt nguồn điện và tắt nguồn điện thoại sau khi sử dụng xong.

Bố trí gương soi trong phòng ngủ

Gương thuộc tính âm và nó có tác dụng thu và thả âm khí. Đặc biệt nếu như bạn biết sử dụng gương đúng cách thì nó có thể giúp bạn tăng vận khí và không làm hao tổn tiền tài.  Tối kỵ không nên đặt gương ở phía đối diện giường ngủ bởi vì nó sẽ phản chiếu những hình ảnh của gia chủ. Đặc biệt trong phong thủy nếu như để gương như vậy thì sẽ khiến cho vợ chồng bất hòa và xung chơit.

Đặc biệt nên để gương theo hướng đông nam hoặc đông và Bắc. Nếu theo hướng đông nam thì nó có tác dụng giúp gia chủ có được cơ hội làm ăn phát tài phát lộc. Còn nếu theo hướng đông thì sẽ giúp sức khỏe được cải thiện và con đường công danh của gia chủ được tốt đẹp hơn.

Nhà vệ sinh trong phòng ngủ

Phòng tắm, nhà vệ sinh được cho là nơi tập trung những khí tức không tốt và mang lại sự ô uế cho phòng ngủ. Do đó sau khi sử dụng gia chủ nên đóng kín cửa phòng tắm và nhà vệ sinh nếu có trong phòng ngủ, để giữ sự trong sạch, không làm ảnh hưởng đến bầu không khí và giấc ngủ.

Xem thêm: Những lưu ý vàng trong bố trí phong thủy bàn làm việc

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Ngủ mơ thấy con cò may hay xui đánh con gì tiền vàng bội thu?

13-06-24

Nằm mơ thấy con cò báo điềm gì? Chiêm bao thấy con cò dự báo tốt hay xui? Giấc mơ thấy con cò đánh con gì cát lộc gõ cửa?

Mơ thấy phượng hoàng điềm hung hay cát? là số mấy?

27-05-24

Mơ thấy chim chào mào đánh tất tay cặp số nào vào bờ?

21-05-24

Dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool (2h00 ngày 25/4)

24-04-24

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Everton vs Liverpool vào lúc 2h00 ngày 25/4, giải Ngoại Hạng Anh.

Nhận định trận Zaglebie Lubin với Stal Mielec, 00h00 ngày 16/3

15-03-24

Nhận định bóng đá Slavia Prague vs AC Milan, 00h45 ngày 15/03

13-03-24