Phong thủy bàn thờ giúp gia chủ rươc tài lộc vào nhà

22-05-20

Phong thủy bàn thờ được xem là một yếu tốt quan trọng trong tâm linh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bố trí bàn thờ sao cho hợp phong thủy.

Phong thủy bàn thờ được xem là một yếu tốt quan trọng trong tâm linh của người Việt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bố trí bàn thờ sao cho hợp phong thủy. Vì vậy trong bài chia sẻ sau đây  sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phong thủy bàn thờ kiêng bị hướng trực tiếp với cửa

Khi thực hiện bài trí bàn thờ gia tiên thì gia chủ nên tránh kê bàn thờ có hướng đối diện trực tiếp với cửa ra vào hoặc phía dưới của cửa sổ. Nếu không nó sẽ phạm phải một yếu tốt quan trọng trong phong thủy bàn thờ. Tuy nhiên nếu như trong trường hợp diện tích phòng thờ hạn chế thì cần phải dùng rèm che lại phía cửa chính để tránh bị người khác nhòm ngó.

Những điều cần lưu ý trong phong thủy bàn thờ

Những điều cần lưu ý trong phong thủy bàn thờ

Đại kỵ đặt thờ ở lối đi lại

Bàn thờ là một nơi thanh tịnh và cần có sự yên tĩnh. Do đó tránh đặt ở những nơi ồn ào sẽ khiến cho gia đình gia chủ không gặp được may mắn và hao tài tốn của. Ngoài ra lưu ý cũng không nên đặt phòng thờ cạnh phòng có trẻ nhỏ để tạo không gian thờ cúng yên tĩnh hơn.

Không đặt bàn thờ ở gần nhà vệ sinh

Bàn thờ là nơi linh thiêng nên tuyệt đối giá chủ không được kê gần nhà vệ sinh hay phòng tắm. Bởi đó là những khu vực chứa uế khí nên sẽ làm ảnh hưởng đến việc thờ cúng. Nếu nhà quá chật chội thì nên chọn chỗ cao và tránh xa các không gian ô nhiễm của căn nhà.

Phong thủy bàn thờ không nên đặt quá lộ liễu

Thờ cũng là một trong những tập tục của người Việt và mang đậm ý nghĩa tâm linh. Do đó tuyệt đối không nên để người ngoài bước vào nhà mà nhìn thấy hết bàn thờ và bài vị của tổ tiên. Nếu như nhà có nhiều tầng thì bàn thờ nên được đặt ở tầng trên cùng. Phí trên của bàn thờ là nóc nhà, là bầu trời chứ không phải là phòng ở khác thế mới đem lại ý nghĩa phong thủy tốt lành

Bàn thờ luôn sạch sẽ và thông thoáng

Nơi thờ cúng cần phải được lau chùi sạch sẽ và được nhang khói thường xuyên. Ngoài ra không gian bàn thờ phải có sự thông thoáng. Gia chủ không nên đặt bàn thờ quá cao hoặc quá thấp. Bởi vì đặt bàn thờ quá cao sẽ gây khó khăn trong quá trình thờ cúng còn nếu để quá gần thì sẽ bị ám vàng trần nhà ảnh hưởng đến công việc thờ cúng.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu phong thủy bàn thờ chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giới thiệu cho bạn chi tiết nhất về vấn đề này

 

 

 

Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh lô số mấy ? Mang ý nghĩa gì ?

17-09-21

Mơ thấy rắn hổ mang là một giấc mơ khá đặc biệt với nhiều ý nghĩa thú vị riêng, hãy cùng sổ mơ lô đề khám phá xem chiêm bao thấy rắn hổ mang đánh con gì ?

Nằm mơ mất xe đánh số đề con gì ? là điềm lành hay dữ ?

21-07-21

Mơ thấy vịt giải xui cho bản thân bằng cặp số nào?

25-07-21

Nhận định kèo Inter vs Real Madrid, 2h00 ngày 16/9 – Cup C1 Châu Âu

15-09-21

Nhận định kèo Inter vs Real Madrid; Mặc dù thiếu vắng một số trụ cột nhưng Real Madrid vẫn có được những quân bài chất lượng cho từng vị trí.

Nhận định kèo PSV vs Benfica, 02h00 ngày 25/8 Cup C1

24-08-21

Nhận định tỷ số Norwich vs Liverpool, 23h30 ngày 14/08

14-08-21